Team Liquid và Quincy Crew là một trong những người đầu tiên bị loại tại ESL One Hamburg

Vòng bảng cho ESL One Hamburg 2019 đã kết thúc với một kết quả đáng thất vọng khác cho đội hình mới của Team Liquid, khi họ chính thức bị loại cùng với Quincy Crew, Fighting PandaS và Vikin.gg.

Kể từ khi đủ điều kiện tham gia MDL Chengdu Major, Liquid trông có vẻ lạc lõng. Họ ỉu xìu trong vòng playoffs tại DreamLeague mùa 12 và sau đó bị loại sớm để theo đuổi điều đó. Vào ngày cuối cùng thi đấu với Quincy, cả hai đội cần một chiến thắng để có cơ hội sống sót vào vòng trong, đội tuyển châu Âu hoàn toàn sụp đổ trong mùa giải lớn này.

Liquid thực sự có một lợi thế khá lớn trong trò chơi một, nhưng Aydin “iNSaNiA” Sarkohi và đội của anh ta đã không thể phá vỡ hàng phòng thủ đến từ Bắc Mỹ. Đây không phải là một chiến thắng rõ ràng, nhưng Yawar “YawaR” Hassan và đội của anh ấy đã có thể trở lại mặc dù trông vẫn rất yếu ớt và sợ hãi.

Ở trận thứ hai, có vẻ như các cựu tuyển thủ Alliance đã vượt qua và giành được lợi thế. Họ đã dựa vào Beastmaster của Jonáš “SabeRLight-” Volek  và một nỗ lực toàn diện từ Quincy tiến tới phong ấn tỉ số 2-0 loại bỏ Liquid khỏi giải đấu.


Thật không may cho Quincy, chiến thắng đó chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn vì Wind và Rain đã xoay sở để tách chuỗi của họ chống lại TNC Predator bất bại giữ lại mình ngay trên ngưỡng loại bỏ, do đó kết thúc cuộc chạy đua trên vòng bảng của của Quincy.

Ở bảng A, Vikin.gg đã thực hiện một số hành động cần thiết để trèo ra khỏi cái hố mà họ tự tạo ra, nhưng Beastcoast cũng muốn đảm bảo đội của nó không gặp nguy hiểm phải xách vali về nhà sớm.


Pontus “Frost” và Ivaylo “Mastermind” Petkov gần như đã mang đội của họ đến chiến thắng trước những kẻ lừa đảo đến từ Nam Mỹ, nhưng ngay cả lối chơi xuất sắc của họ cũng không đủ để ngăn Hector “K1” Rodriguez trở lại. Beastcoast đã nghiền nát 12 phút cuối cùng của trận đấu giành phần thắng đầu tiên.

Frost và đội của anh ấy đã đưa đến một cuộc chiến đáng kinh ngạc trong trận hai mặc dù họ đã nắm chắc vé ra về của giải đấu. K1 một lần nữa trở nên nổi bật, mặc dù, gây ra 51.000 sát thương anh hùng cho chính nhân vật Juggernaut anh ta chơi  khi đội của anh ta hoàn thành việc càn quét.


Trận đấu play-off đã được tiến hành, nhưng vòng loại trừ bắt đầu vào ngày 25 tháng 10 giữa Beastcoast với Wind and Rain lúc 6:30 sáng.

JBO 247