DOTA2:Những diễn biến cực kì hấp dẫn tại ngày thi đấu thứ 3 của The International 2019.

Những diễn biến cực kì hấp dẫn tại ngày thi đấu thứ 3 của The International 2019.

Lịch thi đấu ngày thứ 3 của The International 2019

LGD vs VG: Cuộc nội chiến của người những người chủ nhà.

LGD vs VG được biết đến là những đội tuyển đang có thứ hạng cao nhất của Trung Quốc tại giải đấu năm nay. Đây là trận đấu được dự đoán sẽ mang lại nhiều gây cấn bởi không những là cuộc nội chiên trong nước mà còn là sự đồng đều về sức mạnh và lối chơi. Chính những nét tương đồng này hứa hẹn mang đến một trận đấu vô cùng hấp dẫn. LGD những chiến thắng hủy diệt trước đây, các cầu thủ đang có một tâm thế tốt và có đầy đủ sự tự tin cần thiết cho trận đấu này.Nhưng đối thủ của họ vẫn không hề kém cõi khi VG là đội chơi được đánh giá khá cao về kĩ năng khi có điểm DPC dẫn đầu trong khu vực. Chính vì thế, cuộc chạm tráng lần này hứa hẹn mang đến nhiều diễn biến hấp dẫn.

EG vs OGCuộc chiến giữa những người bạn cũ

Giống như cuộc chạm tráng của LGD vs VG, EG vs OG cũng được xem là một cuộc chiến mang lại nhiều diễn biến hấp dẫn. EG vs OG được đánh giá là hai đội đang dẫn đầu về sức mạnh trong giải đấu lần này. Không chỉ thế, đây còn là cuộc chạm tráng của những người bạn tại đấu trường Dota2. Bất cứ một trậ đấu nào có sự ngang bằng hay có những nét giống nhau đều thu hút được người xem và đương nhiên là sẽ không kém phần kịch tính. Tất cả cùng chờ xem cuộc chiến của những người bạn này sẽ diễn ra như thế nào tại The International 2019 năm nay nhé.

Newbee vs Infamous

Sau khi nhận một kết quả đáng buồn vì không thể giành chiến thắng OG, Newbee sẽ buộc phải giành lấy tất chiến thắng trong tất cả các cuộc đối đầu diễn ra tiếp theo. Đối với Newbee, việc thất bại đồng nghĩa rằng họ không còn cơ hội được chơi ở đấu trường Dota năm nay nữa. Bất cứ đội chơi nào khi bị dồn về nước đường cùng đều sẽ bung hết khả năng của mình. Chính vì sự quyết tâm như vậy mà Newbee được dự đoán sẽ không hề dễ chịu trong trận gặp Infamous tại ngày thi đấu thứ 3 ở The International 2019  năm nay. Ngoài ra, Infamous cũng được đánh giá cao tại giải đấu. Chính vì thế mà cuộc đối đầu này cũng không kém phần hấp dẫn. Chiến thắng sẽ thuộc về ai?

Secret vs Mineski:

Cú xảy chân của Secret trước EG đã mang đến một sự tức giận không hề nhỏ. Được đánh giá cao nhất trong giải đấu năm nay, Secret sẽ không dễ dàng chấp nhận rời giải đấu trong trận thi đấu tiếp theo. Việc bây giờ của họ là tạo ra một tâm lý thật thoải mái trước trận đấu bởi vì xét về kĩ năng họ đang nằm cửa trên Mineski. Và liệu rằng Mineski có thể giành lấy lợi thế cho mình khi đối đầu với một ông lớn của giải đấu năm nay. Chưa hẳn kẻ nằm cửa trên lại có thể dễ dàng dành được chiến thắng trước những kẻ nằm cửa dưới. Tất cả cùng chờ đón diễn biến hấp dẫn của trận đấu nhé.