DOTA2: Câu lạc bộ Chaos Esports, Evil Geniuses giành vé tham dự DreamLeague mùa 13 Major

Với hai sự bổ sung mạnh mẽ cho bối cảnh Dota 2 ở Bắc Mỹ, cựu danh thủ Quincy Crew, hiện thuộc Câu lạc bộ Chaos Esports, đã xuất hiện trên đỉnh vòng loại chính của DreamLeague mùa 13.

 

Evil Geniuses cũng tiếp tục giữ một trong những vị trí hàng đầu của khu vực bằng cách chạy mạnh qua khung thấp hơn. Đây sẽ là sự kiện Dota Pro Circuit thứ hai cho cả hai đội, nhưng lại là Major đầu tiên cho Chaos.


Đó là một đường đua trống rỗng qua vòng bảng cho cả hai đội khi mỗi đội đều bất khả chiến bại. Trong trận đấu play-off, Chaos đã kết thúc trận chiến với Ninjas in Pyjama mà chủ yếu là một chiều nghiêng về Chaos.


Yawar “YawaR” Hassan và Quinn “CCnC” Callahan đã tỏa sáng trong loạt trận mở màn trước khi tiếp tục đối mặt với Jacky “EternaLEnVy” Mao và Fighting Panda của anh , người vừa làm phật lòng EG. Hai đội gặp nhau ở vòng bảng nơi Chaos càn quét các NA khác, và lịch sử lặp lại ở trận chung kết ở khung trên với một cuộc càn quét khác cho đồng đội của Avery “SVG”Silverman.

PandaS đã thể hiện tốt hơn nhiều trong cuộc họp thứ hai của họ với Chaos, đẩy trò chơi đầu tiên hơn 30 phút và lần đầu tiên giữ vị trí dẫn đầu đáng kể. Nhưng Bloodseeker của EE không thể chống đỡ YawaR, Gyrocopter, và mặc dù CCnC có một off-game, SVG đã giúp bù đắp.


Trận hai đã lật ngược cho Chaos, nhưng PandaS đã sụp đổ vào phút cuối theo nghĩa đen. Jingjun “Sneyking” Wu, cố gắng giữ vai trò của Doom, nhưng các đồng đội cũ của anh ấy đã chuyển qua đội mới của anh ấy để kết thúc loạt trận và giành hạt giống hàng đầu từ NA tại Major.

Trong khi đó, EG đã bị trả về từ trận thua 2-1 trước PandaS và càn quét NiP ở khung dưới, loại bỏ đội Peter “ppd” Dager ra khỏi giải đấu và chuyển sang trận tái đấu với đội hình của EE.


Ngay từ đầu, có vẻ như EG đã có tất cả các câu trả lời cho dự thảo của đối thủ họ. Họ dễ dàng chống lại Razor của EE với Terrorblade gây sát thương nặng cho Artour “Arteezy” Babaev và ghép nó với Storm Spiri của Abed Yusop. Sự kết hợp đó đủ để áp đảo chiến tuyến của PandaS, nhanh chóngvà bảo toàn tỷ số dẫn trước 1-0 cho EG sau khi mở tỉ số 40 phút.

Game hai bắt đầu chậm chạp, nhưng EG nhanh chóng tích lũy được một số sức mạnh tiêu diệt lớn với cú lật Bloodseeker-Razor diễu hành qua lãnh thổ PandaS, và tàn sát những kẻ địch hỗ trợ. Jonathan “Bryle” Santos đã cố gắng để chống lại vở kịch, nhưng Kurtis “Aui_2000” Ling bị vô hiệu hóa hoàn toàn khi EG khép lại loạt trận.


PandaS sẽ cạnh tranh trong WePlay! Bukigs Minor cho NA, cùng với NiP và J Storm, để xem hai đội nào sẽ tham gia vào Minor và có thêm một phát bắn nữa để đến DreamLeague mùa 13 Major.