DOTA2: Ai sẽ trở thành Major thứ hai của mùa giải?

Bài viết này sẽ nêu ra cho bạn tất cả các đội đủ điều kiện tham gia DreamLeague mùa 13 Dota 2 Major

Major của Dota Pro Circuit 2019-2020 đang điền vào đội hình của mình những đội Dota 2 tốt nhất trên thế giới. Nhưng cũng có một vài sự cố đã xảy ra, dẫn đến một vài mục và loại trừ bất ngờ.

Các vòng loại chính sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 12 trước khi 15 đội sẽ chính thức bị chốt trong DreamLeague mùa 13. Các đội còn lại chỉ thiếu Major sẽ chuẩn bị cho một cuộc chạy đua ở Minor.

Đối với Major thứ hai, có ba điểm cho Châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á, trong khi CIS, Bắc Mỹ và Nam Mỹ đều có hai điểm. Điều đó có nghĩa là khu vực EU đang giành được một vị trí trong khi NA mất một.

Dưới đây là tất cả các đội đã đủ điều kiện tham gia DreamLeague mùa 13.

 

Khu vực Đội
Châu Âu Team Liquid
Châu Âu Team Secret
Châu Âu Alliance
Trung Quốc Invictus Gaming
Trung Quốc Vici Gaming
Trung Quốc Team Aster
SEA Reality Rift
SEA Fnatic
SEA TNC Predator
CIS Virtus.pro
CIS TBD
NA TBD
NA TBD
SA paiN Gaming
SA TBD
WePlay! Bukovel Minor TBD

Cho đến nay, các tiêu chuẩn là IG và Liquid. Cả hai đội thống trị các khu vực tương ứng của họ.

IG tiếp tục trông giống như một trong những đội hay nhất thế giới sau khi giành chiến thắng tại Dota Summit 11 Minor và sau đó về thứ ba tại MDL Thành Đô vào tháng trước. Đội tuyển Trung Quốc cũng đánh bại Vici, đội đã đánh bại họ ở giải Major cuối cùng để đảm bảo hạt giống hàng đầu cho khu vực.

Liquid quét qua vòng bảng của vòng loại EU, bao gồm chiến thắng 2-0 đầy ấn tượng trước đội hình trước đây của đội bóng tạo nên đội hình Nigma. Toàn bộ cuộc chạy đã được giới hạn bởi 2-0 khác so với Alliance, hoàn thành một kỷ lục 10-0 hoàn hảo và giành lấy vị trí đầu tiên tại Major vì được cho là khu vực khó khăn nhất.

TNC, đội tuyển hàng đầu thế giới, đã vật lộn sớm ở vòng loại ĐNÁ và không thể tạo nên cơ sở cần thiết để giành hạt giống hàng đầu cho một Major thứ hai liên tiếp. Thay vào đó, nhóm phải giải quyết lời mời thứ ba sau khi thua Fnatic và xem ngăn xếp Thực tế đến từ nơi nào gây bão cho DPC.

Vị trí cuối cùng cho DreamLeague mùa 13 sẽ thuộc về đội có thể vượt lên khỏi WePlay! Bukigs Minor với một chiến thắng. Majorthứ hai của mùa giải sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 1, với đội cuối cùng được công bố vào ngày 12 tháng 1.