Dota2: 200 triệu cho 496 Gaming nếu như giành được huy chương vàng tại Sea Games

(JBO 247) Cổ động viên Việt Nam sẽ trao mức thưởng 200 triệu cho đội tuyển Dota 2 496 Gaming nếu như đội tuyển này giành được chức vô địch tại Sea Games 30 diễn ra ở Philippin lần này.

Với việc sea Games 30 có sự góp mặt của 6 môn thể thao điện tử trong đó có Dota2 khiến cho không ít người hâm mộ bộ môn này háo hức và mong chờ màn thể hiện của những tuyển thủ mà họ yêu thích. Đội tuyển 496 Gaming là một cái tên sáng giá khi đây là đội tuyển có được chức vô địch cho 2 năm thi đấu giải ESL Vietnam Championship – giải đấu có quy mô lớn nhất cho cộng đồng dota2 tại Việt Nam.

Ngoài ra, đội tuyển 496 Gaming còn là một cái tên thi đấu khởi sắc tại các giải đấu mang tầm cỡ khu vực. Cụ thể đội tuyển Dota 2 này đã đạt được thành tích thứ 4 tại ESL Clash Of Nations Bangkok và giành ngôi Á quân Vòng Chung kết châu Á của World Electronic Sports Games (WESG) trong hai tháng vừa qua.

Chính vì những thành tích đạt được trong thời gian vừa qua mà người hâm mộ Dota 2 nước nhà đặt kì vọng vào một chức vô địch của đội tuyển này. Sự khích lệ của người hâm mộ dành cho đội tuyển chính là phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Sau đây là những tuyển thủ của đội tuyển Dota 2 496 Gaming tham dự Sea Games 30 diễn ra tại Phillipin lần này.

Dota 2 – 496 Gaming

Nguyễn “Vivian” Hoàng Lâm

Trịnh “458” Văn Thọ

Nguyễn “Red” Tiến Phát

Nguyễn “Datbb” Thành Đạt

Nguyễn “Yasy” Châu Lôi

Nguyễn “BacSiDog” Quang Duy

Huỳnh “Magical” Hữu Nghĩa

Trên đây là một số thông tin về thành tích cũng như sự khích lệ của người hâm mộ dành cho đội tuyển dota2 tại giải đấu khu vực trên màu cờ tổ quốc. Hy vọng rằng đội tuyển Dota2 496 Gaming sẽ mang về huy chương vàng tại giải đấu năm nay.

JBO 247