DOTA 2: Vici Gaming vô địch giải Midas Mode 2.0 khu vực Trung Quốc/Đông Nam Á với một trận chung kết kỳ lạ

Lượt đấu cuối cùng của Midas Mode 2.0 là cuộc đối đầu giữa Vici Gaming và Fnatic trong trận chung kết và chiến thắng đã thuộc về Vici Gaming sau khi cả 2 đội đồng ý chuyển thể thức thi đấu từ BO5 sang kiểu một trận ăn hết.

Vici Gaming dành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên một cách khá dễ dàng trước khi cả 2 đội bắt đầu đàm phán để thay đổi thể thức thi đấu của trận chung kết. Jake “SirActionSlacks” Kanner nói Vici Gaming trích dẫn rằng thời gian đã bị hạn chế ở vòng loại Dota Pro Circuit bắt đầu vào ngày 05/10 sắp tới đây. Chúng ta không biết chính xác vấn đề ở đây là gì hay vì sao nó lại ảnh hưởng đến Midas Mode nhưng các đội bày tỏ nguyện vọng muốn thay đổi thể thức cho trận chung kết.

Kết quả hình ảnh cho midas mode 2 fnc vs vici

Vici hỏi Slacks rằng có thể thay đổi thể thức trận đấu sang BO3 để tiết kiệm thời gian và anh ta đã đồng ý và bảo rằng sẽ đi nói chuyện với ban tổ chức. Sau đó, đội tuyển mong muốn nhận được 3,500 moonbucks, đơn vị tiền tệ trong giải đấu và thể thức trận đấu thay đổi sang chế độ Đội trưởng. Tuy nhiên, cả 2 yêu cầu đều bị từ chối.

Sau một thời gian đàm phán, cả 2 đội đồng ý chỉ đánh một trận duy nhất, không có sự thay đổi về tài chính và một dàn bình luận viên ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra bị bỏ quên trước ống kính camera.

Fnatic và Vici Gaming là 2 trong số nhưng đội nỗ lực nhất để cạnh tranh giành tiền thưởng trong các trận đấu, biến một loạt trận BO5 trở thành một trận ăn hết là một trong những thứ giải trí đáng xem nhất trong suốt cả giải đấu. Tuy nhiên, mặc dù có lợi thế to lớn về moonbucks trong suốt giai đoạn chọn tướng, đại diện Đông Nam Á cũng không thể biến nó thành chiến thắng.

Mọi thứ đều rất suýt soát xuyên suốt giai đoạn giữa trận đấu. Fnatic trông rất mạnh mẽ và rõ ràng là có giai đoạn chọn tướng tốt hơn với những con bài như Ember Spirit, Mirana và Faceless Void. Tuy nhiên, sau khi trụ vững trước một đợt đẩy mạnh mẽ của Fnatic, Vici vùng dậy thay đổi cục diện trận đấu và kết thúc nó sau đó 20 phút.

Kết quả hình ảnh cho midas mode 2 fnc vs vici

Vici Gaming rời khỏi giải đấu với lượng tiền thưởng cao nhất – 22,000$ và rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho bất kỳ vấn đề gì có liên quan đến vòng loại Dota Pro Circuit.

Mặc dù thống trị vòng bảng, Fnatic vẫn không thể giành được chiến thắng trọn vẹn. Nếu mọi thứ diễn ra như củ với một loạt trận BO5, họ đã có một cơ hội lớn hơn để giành chiến thắng với lượng tài chính vượt trội hơn rất nhiều so với Vici Gaming.

EHOME kết thúc với vị trí thứ 3 nhưng tất cả các tuyển thủ đều cố gắng hết mình hơn hầu hết những người khác để cạnh tranh tiền thưởng trong cuộc đua của mình. Có một điều không may, BurNIng’s Legion bị ép phải từ bỏ cuộc đua vì một trận bão ở khu vực của các tuyển thủ.

Vici, Fnatic, EHOME sẽ quay trở lại cuộc chơi vào ngày 05/10 sắp tới đây cho vòng loại giải Dota Pro Circuit ở khu vực của mỗi đội. Thời gian không còn nhiều nhưng các đội đều đã và đang luyện tập để có được một màn trình diễn tốt nhất tại giải đấu sắp tới.