DOTA 2: Những mẹo đơn giản để có một bậc hạng cao hơn

Một số điểm MMR cao là một điều mà mọi người chơi DOTA 2 đều mong muốn có được. Vì thế, chúng ta chơi ngoài vui là chín thì nâng cao trình độ và thứ hạng của mình sẽ là mười.

Nhiều người sẽ thấy dễ dàng trong việc đạt được thứ hạng mà họ mong muốn nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Có một số người chơi phải rất chật vật mới có thể leo lên được dù chỉ một ít và phải rất khó khăn để có thể duy trì nó. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để giúp bạn đỡ vất vả hơn và làm chủ trận đấu tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho high mmr dota 2

Chơi an toàn

Ở mức này, bạn phải né để không nằm xuống hết mức có thể. Và nếu bạn là một Hỗ trợ chống chịu, bạn có thể sẽ muốn mua 1 cái Gauntlet vì 57 máu cộng thêm đó.

Nằm xuống có nghĩa là mất đi một lượng rất lớn thời gian và tiền mà bạn có thể kiếm được nhờ vào còn sống và farm lính. Hơn nữa, còn bị mất đi một số tiền nhất định nữa. Nằm xuống từ rất sớm đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị bỏ lại khá xa so với mọi người.

Đừng bao giờ đi lẻ

Khá rõ ràng, đây là điều tất yếu nếu bạn muốn lật ngược thế trận. Bạn nên đi cùng người chơi nào đó ít nhất đủ mạnh. Ví dụ như bạn chơi Lion và đi gank cùng với Juggernaut. Bạn phải đi theo hắn ta cho đến khi hắn chấp nhận bạn và cùng đi gank. Một cách bất ngờ, choáng của Lion và xoay vòng vòng của Juggernaut kết hợp với nhau khá tốt. Bạn không thể tìm được ai để đi chung? Đọc tiếp đi!

Kết quả hình ảnh cho dota 2 funny where am I

Sự an toàn và giữ vị trí là chìa khóa

Nếu bạn phải đi farm hoặc bất cứ đi một mình, khả năng bạn bị gank hoặc tấn công là rất cao. Nghĩa là bạn cần phải cực kỳ cẩn trọng, giữ vị trí chính là chìa khóa, đây có thể là ranh giới của sống và đếm số.

Đầu tiên, bạn cần phải báo cho đồng đội biết rằng bạn gặp nguy hiểm và có thể bị tấn công. Sau đó, nếu bạn phải ở lại đó một lúc thì bạn có thể đi cắm mắt dạo trong rừng để có được một khoảnh khắc để phản ứng khi bạn bị tấn công.

Giờ thì bạn có thể farm và kiếm chút tiền rồi. Hãy giữ vị trí của mình phía sau đợt lính, càng xa càng tốt trong khi vẫn có thể ăn được lính. Rồi bạn sẽ an toàn, nhưng đừng làm thứ gì ngu ngốc.

Điều tệ nhất đã xảy ra

Bạn ở trong tình cảnh trên và 2 kẻ địch lợi dụng lúc bạn sơ ý và bắt đầu gank. Điều đầu tiên là phải giữ được bình tĩnh. Trước hết, hãy xem xét để tìm đường thoát thân. Nếu không có, hãy cố lấy được 1 mạng trước khi chết. Tìm kẻ nào yếu hơn, sử dụng toàn bộ kỹ năng hoặc trang bị của mình và cứ đánh thường. Nhớ rằng, đây là bước đường cùng khi không còn đường nào để chạy.

Nếu có một trụ đồng minh gần đó, hãy có một màn “đuổi bắt” quanh trụ càng lâu càng tốt. Hãy cố khiến chúng chịu nhiều sát thương nhất có thể. Hơn nữa, lính cũng có thể là lợi thế của bạn, cố chặn đường chúng bằng việc kéo lính. Điều này rất khó thực hiện nhưng nếu thành công, nó có thể cứu mạng bạn.

Kết quả hình ảnh cho dota 2 tower dive