DOTA 2: Chơi Phantom Assassin thế nào cho hiệu quả?

Trong giai đoạn đầu trận, bất kể bạn đi đường giữa hay đường an toàn thì mục tiêu chính cũng sẽ là farm càng nhiều càng tốt và sống sót. Nếu bạn nằm xuống, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian mà bạn có thể dùng để farm và kiếm kinh nghiệm hoặc chỉ đơn giản là nhận tiền bị động khi còn sống. Sống sót còn quan trọng hơn nưa khi bạn không thể farm hoặc kiếm điểm kinh nghiệm được vì lượng vàng tăng bị động khá nhanh và bạn có thể farm rừng sau này nếu cần thiết.

Nếu bạn gặp khó khăn trong giai đoạn này, hãy giữ vị trí an toàn và farm với Stifling Dagger. Hãy cố last hit cho chuẩn xác vì bạn sẽ không có nhiều năng lượng để lãng phí đâu. Hãy cẩn thận, luyện tập, làm tốt nhất có thể và farm sạch chúng!

Vì bạn có cả khả năng làm chậm và khả năng tiếp cận, bạn có thể chơi hổ báo nếu có Hỗ trợ cùng chí hướng. Nếu kẻ địch đi đường với bạn bị lỗi vị trí, hãy kêu gọi Hỗ trợ của mình và cố thiết lập một pha ăn mạng. Dùng Stifling Dagger để làm chậm và tấn công nhiều nhất có thể. Khi kẻ địch bắt đầu chạy đi, hãy dùng Phantom Strike để tiếp cận và kết liễu mục tiêu. Ngược lại, bạn cũng có thể dùng Phantom Strike để rút lui khi dùng nó vào lính hoặc tướng đồng minh.

 

Cuộc vui bắt đầu khi bạn đạt cấp 6 và có 1 điểm vào Coup de Grace. Bạn sẽ bắt đầu gây sát thương lớn khi có chí mạng. Hãy nắm lấy lợi thế này và nhắm vào những vị tướng có ít giáp. Phần lớn thời gian đầu trận bạn sẽ nhắm vào những Hỗ trợ dễ dàng hạ gục nhưng hãy cẩn thận vì chúng thường sẽ có khống chế. Đừng biến vào một pha giao tranh khi bạn không dám chắc có thể ăn mạng rồi rút lui an toàn!

Kể cả khi có khả năng kết liễu cao, đảm bảo rằng canh giờ chính xác và không lãng phí nó. Một vài người chơi thường đi đảo đường khắp bản đồ khi đã có chiêu cuối để tìm mạng nhưng phần lớn họ đều không có nhiều chỉ số farm và kinh nghiệm nên có. Tập trung vào vị trí của mình và khu rừng và lên vài món trang bị trấn phái trước khi đi dạo khắp bản đồ! Đừng lãng phí thời gian, nếu không thành công kết liễu một tướng địch, hãy farm quái hoặc lính gần đó để bù đắp vào thời gian mình đã lãng phí. Và dĩ nhiên là phải đảm bảo an toàn!

Theo dòng trận đấu, bạn sẽ có nhiều trang bị hơn và trở thành mối đe dọa số một cho kẻ địch và chúng sẽ làm mọi thứ để đưa bạn lên bảng trước khi bạn kịp gây sát thương. Hãy khôn ngoan và đừng dâng mạng cho kẻ địch. Đi cùng đồng đội và không lao lên trước khi gặp kẻ địch. Kỹ năng mạnh nhất của bạn là hạ gục nhanh chóng đối phương vì vậy hãy nhắm vào vị tướng quan trọng nhất của đối phương.

Sẽ có một vài trường hợp mà kẻ địch giao tranh tổng mạnh hơn bạn và bạn không thể đánh tay đôi với chúng được. Trong lúc này, hãy tập trung khai thác những kẻ bị lỗi vị trí của đối phương. Giao tranh hơn người cho bạn một lợi thế rất lớn và chơi khôn ngoan dựa theo thế trận rất quan trọng. Điều này cũng có thể dùng cho các mục tiêu lớn, khi bạn đã có 1 hoặc 2 mạng và đội bạn vẫn sống khỏe, bạn có thể nhắm vào trụ hoặc Roshan.

Kết quả hình ảnh cho phantom assassin dota 2 wallpaper

Hãy chơi, luyện tập và học hỏi từ mọi trận mà mình chơi. Đừng chơi một game nào mà không suy nghĩ đến việc mình có thể làm tốt hơn ở đâu.