LMHT Tốc chiến: LMHT Tốc chiến có soán ngôi Liên quân Mobile (P.3)

(JBO 247) Chắc hẳn là người chơi game chiến thuật nào cũng đang rất nóng lòng trước sự ra mắt của LMHT Tốc chiến – Tựa game LMHT phiên bản PC. Với việc ra mắt LMHT Tốc chiến được rất nhiều chuyên gia dự đoán sẽ làm “náo loạn” giới game mobile. Bên cạnh đó còn là sự cạnh tranh với những tựa game moba khác. Vậy liệu khi LMHT Tốc chiến được ra mắt có soán ngôi của tựa game thu hút người chơi nhất hiện nay là Liên quân Mobile hay không?

Tiếp theo

Thế nhưng LMHT Tốc chiến sẽ có mặt cải tiến hơn so với Liên quân. Cơ bản nhất là bất cứ người chơi nào cũng thấy được tướng trong LMHT Tốc chiến có đến tận 4 kĩ năng kích hoạt thay vì 3 kĩ năng như Liên quân. Tiếp theo, tựa game có trang bị cắm mắt cũng như các trang bị kích hoạt nhiều hơn. Cùng với những vị tướng với các combo phức tạp và hoàn mỹ như Yasuo sẽ là một thử thách không hề nhỏ cho những người mới chơi khi LMHT Tốc chiến có mặt trên phiên bản di động.

Game thủ Việt ngại thay đổi

Đây là một điều mà ta có thể dễ dàng nhận thấy mà chứng minh không đâu xa là Liên quân mobile với những cái tên moba cạnh tranh mới mẻ khác. Với sự chống lưng rất mạnh mẽ thế nhưng Liên quân vẫn vậy, vẫn đứng vững ở vị trí của mình. Phần lớn cũng đến từ trò chơi đã tạo ra được một cộng đồng game vô cùng mạnh mẽ mà game thủ không có thói quen thay đổi khi trò chơi của họ đang chơi đủ tốt. Người chơi phải tìm hiểu, tập chơi trở lại, lại phải cày cuốc và đó cũng có thể là lý do khiến cho LMHT Tốc chiến khó có thể tiếp cận hơn so với Liên quân Mobile.

Và trên đây là những gì mà LMHT Tốc chiến sẽ ảnh hưởng khi ra mắt với Liên quân Mobile. Nhìn chung thì LMHT Tốc chiến sẽ đầy hứa hẹn nhưng để có thể xoắn ngôi của Liên quân Mobile là cả một câu chuyện mà Riot game cần thực hiện trong thời gian tới.

JBO 247