ĐTCL: Những vị tướng không thể thiếu trong đội hình Sát thủ mùa 2

(JBO 247) Đội hình sát thủ là đội hình mạnh được nhiều người yêu thích khi lượng sát thương mà đội hình này tạo ra là rất lớn. Thế nhưng rất nhiều người chơi lại chưa hiểu rõ được sức mạnh cũng như các vị tướng ở đội hình này. Sau đây là những vị tướng không thể góp mặt trong đội hình ĐTCL Sát thủ mùa 2.

Pyke

Pyke là một trong những quân cờ bậc hai có khả năng làm choáng diện rộng từ Dòng Nước Ma Quái. Giá trị của Pyke sẽ không khác gì một tướng 4 vàng khi tận dụng tốt kỹ năng này.

Kha’Zix

Kha’Zix là quân cờ cơ bản của đội hình Sát Thủ và cũng là quân bài duy nhất chỉ có giá 1 đồng. Nhưng lên 2 sao thì sẽ rất mạnh ở khoảng thời gian đầu trận, và có thể giúp bạn lăn cầu tuyết một cách dễ dàng.

Tuy nhiên nếu lên 3 sao thì về sau sẽ không tạo ra quá nhiều khác biệt, nên việc nâng cấp vị tướng này lên mức tối đa cũng không quá quan trọng.

Zed

Pyke Đấu Trường Chân Lý

Zed là vị tướng được đánh giá là rất mạnh ở giai đoạn đầu game, thế nhưng để có thể sử dụng với đội hình 4 Ninja thì lại không dễ dàng, bởi Akali sẽ là vị tướng mạnh hơn ở giai đoạn về sau.

Katarina

Nếu sử dụng chiêu cuối của Katarina một cách chuẩn xác thì bạn có thể thay đổi cục diện của cả trận đấu. Tuy nhiên sát thương tay của cô nàng lại khá thấp, tốc độ đánh cũng rất chậm nên nhiều lúc cũng vô dụng. Người chơi sẽ phải bơm rất nhiều nước mắt cho Katarina vì tốc độ lên năng lượng của Ác Kiếm rất chậm.

Rengar

Rengar Đấu Trường Chân Lý

Đây là nhân vật khả dĩ nhất để bạn nhét tất cả đồ sát thương vào, bởi kỹ năng của Rengars là gây sát thương tỉ lệ theo sát thương vật lý. Còn khi lên 3 sao thì Rengar sẽ tiêu diệt quân cờ của đối thủ chỉ với một đòn đánh duy nhất. Nhất là khi cuối trận kết hợp cùng Gnar.

Evelynn

Evelynn Đấu Trường Chân Lý

Evelynn có mức giá 3 vàng với kỹ năng diện rộng của cô là Hắc Ám Bùng Nổ. Nếu đem Evelynn ra so sánh với Katarina thì mức độ hiệu quả của cô nàng không thực sự hiệu quả bằng. Tộc Qủy của Evelynn cũng khó có thể khai thác hơn rất nhiều so với Katarina.

Trên đây là những vị tướng ĐTCL đội hình Sát thủ mà bạn cần tham khảo.

JBO 247