[PUBG] Xuất hiện map mới ở phiên bản Trung Quốc

TDM Aztec hiện tại là một trong những map mới của PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc. Tuy nhiên, rất có thể bản đồ đấu này không lâu nữa sẽ xuất hiện tại phiên bản quốc tế.


Phiên bản 0.15.0 của PUBG Mobile hiện chỉ có sẵn trong máy chủ thử nghiệm tại Trung Quốc và được mở dành cho một số người chơi thử nghiệm. Bản đồ Aztec Temple có cách chơi tương tự như những trận đấu trong chế độ 4vs4 Team Deathmatch thông thường.

Dễ dàng thấy được rằng, càng về cuối năm thì PUBG càng mang đến nhiều cập nhật thú vị cho trò chơi. Lần tiếp theo này đó chính là một bản đồ TDM Aztec mới.

Kết quả hình ảnh cho TDM Aztec

Sau khi hé lộ thông tin về máy bay, trực thăng, súng phóng lựu và RPG, thì không lâu sau đó một bản đồ PUBG Mobile mới đã được tung ra. Bản cập nhật chất lừ này hiện tại chỉ có sẵn trên phiên bản Trung Quốc và được mở cho những người chơi đã đăng ký thử nghiệm. Tuy nhiên theo một nguồn thông tin bị rò rỉ thì bản đồ TDM mới có thể sẽ xuất hiện trên phiên bản toàn cầu.

 

  • Gameplay

 

TDM Aztec có lối chơi tương tự như trận đấu Team DeathMatch 4v4 hiện tại. Điều đó đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ chia ra làm hai đội xuất hiện ở hai điểm khác nhau trên bản đồ. Sau khi bị hạ gục, người chơi được hồi sinh về vị trí cũ đồng thời điểm sẽ được cộng cho đội đối thủ cho đến khi đạt đến số kill cụ thể sẽ giành chiến thắng, nên nếu bạn không muốn team mình bị thua thì hãy làm điều ngược lại.

Kết quả hình ảnh cho TDM Aztec

 

  • Điểm đặc biệt của TDM Aztec

 

Món map này sẽ lớn hơn nhiều lần so với bản đồ cơ bản cũ, lấy cảnh quan là một ngôi đền cổ, các vật thể che chắn cho người chơi cũng sẽ nhiều hơn bao gồm những tảng đá và cột trụ khổng lồ. Ngoài ra, không giống như bản đồ cũ, map này sẽ có những vùng địa hình cao để người chơi có thể “cắm trại” bằng cách di chuyển ngang qua những bậc thang kết nối. Nếu nhìn sơ qua bạn sẽ thấy khung cảnh của map có liên hệ đến những tàn tích trong bản đồ Sanhok.

Vì lí do diện tích của bản đồ khá rộng nên khi vào trận đấu hãy cố gắng đi cùng với nhau, nếu không bạn sẽ bắt gặp cảnh nhiều người “ăn hiếp” một. Hoặc ngược lại, cả team bạn sẽ bắt gặp được vài con “bò lạc” đâu đó.

Kết quả hình ảnh cho TDM Aztec

Về phần đồ họa của trò chơi sẽ được làm thực tế hơn so với các bản đồ khác. Ngoài ra một tính năng mới được thêm vào trò chơi đó chính là “trượt” giúp người chơi có thể di chuyển với tốc độ cao.

Một điểm mới khác nữa đó là trong quá trình chiến đấu nếu người chơi lỡ tay bắn hết đạn thì buộc phải di chuyển đến các địa điểm sinh sản trang bị khác nhau thu thập. Vì thế nên đây chính là việc ảnh hưởng đến người chơi đã quen với phong cách phòng thủ tại một điểm phải thay đổi để thích ứng.