FPS: Project A về làm game FPS của Riot sẽ gần giống như CSGO

Dự án A FPS của Riot trông giống như một đối thủ là Counter-Strike

Riot Games FPS Project A looks like a Counter-Strike competitor
Riot Games đã và đang đối đầu với Valve để thống trị thể loại MOBA. Với Liên minh huyền thoại và Dota 2 đều cố thủ sâu sắc vào thời điểm này. Bây giờ Riot đang tìm cách tiếp nhận một trong những game hàng đầu khác của Valve.

Trong phiên bản Riot Pls kỷ niệm 10 năm Liên minh huyền thoại, nhà phát triển đã tiết lộ một loạt các trò chơi mới, từ một cổng di động của Teamfight Tactics đến một trò chơi chiến đấu mới. Tiết lộ đáng ngạc nhiên nhất là một game bắn súng chiến thuật mới dường như đang nhắm vào Counter-Strike: Global Offensive.

Trong một thông báo ném bóng vào hầu hết các nhà phát hành game nổi bật khác, Nhà sản xuất điều hành Riot Games Anna Donlon tiết lộ Project A.

Project A của Riot Games là gì?

Donlon đã mô tả Project A là một game bắn súng chiến thuật dựa trên nhân vật của người Viking. Đó là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với trò chơi bắn súng chính xác của Cameron. Trò chơi có vẻ giống với CSGO, với những người chơi chiến đấu quanh các khu vực có vẻ tương tự như bom.

Sự khác biệt chính giữa Project A và CSGO là trò chơi dường như cũng kết hợp các yếu tố của các game bắn súng anh hùng như Overwatch và Team Fortress 2. Trò chơi được hiển thị có một người chơi hồi sinh một đồng minh, đặt tường giữa họ và người chơi kẻ thù, và nâng lên không khí để ném đạn chết người.

Project A không liên quan đến Liên minh huyền thoại, giải quyết tỷ lệ đánh dấu và lợi thế của kẻ đánh cắp
Kết quả hình ảnh cho project a riot

Mặc dù nhiều trò chơi khác được thể hiện trong Riot Pls là bản mở rộng của Liên minh huyền thoại, Project A dường như không liên quan đến nhượng quyền thương mại. Trò chơi diễn ra trong một phiên bản tương lai gần của Trái đất và có một dàn nhân vật dường như không liên quan đến bất kỳ nhà vô địch LoL nào.

Sau khi phác thảo một số chi tiết cơ bản của trò chơi, Donlon sau đó đã phun khối khi đến với các đối thủ tương lai của Project A tựa. Đưa ra các tài liệu tham khảo được che giấu mỏng manh về CSGO, Rainbow 6 và Apex Legends, Donlon đã nói về vấn đề giải quyết vấn đề đúng đắn, và thảo luận về cách Project A sẽ không đăng ký do tốc độ đánh dấu máy chủ thấp và chống lại lợi thế của peaker.

Giá dự án, ngày phát hành và chi tiết vẫn còn là một bí ẩn
Kết quả hình ảnh cho project a riot

Điều này rất thú vị, nhưng người chơi không nên bắt đầu gỡ cài đặt trò chơi. Project A vẫn còn rất xa để phát hành.

Không có thông tin chi tiết về ngày phát hành trò chơi, điểm giá hoặc thậm chí các nền tảng được tiết lộ. Trò chơi không có một tên chính thức nào.

Donlon tuyên bố rằng nhóm Project A đang quay đầu xuống trong một thời gian, “thêm rằng người hâm mộ có thể mong muốn được nghe nhiều hơn từ cô ấy vào năm 2020.

Jbo247