[V4 Future Sports Festival] fer: kNgV- sẽ sớm hòa nhập

(Jbo 247) Fernando “fer” Alvarenga đã đưa ra cái nhìn đầy đủ về màn tái hợp với Vito “kNgV-” Giuseppe trong màu áo đội tuyển MIBR

Sau khi MIBR trở về từ cõi chết trong cuộc đối đầu với GAMERZONE tại vòng khai mạc của bảng B tại Đại hội thể thao V4 future. Phóng viên đã ngồi lại với Fernando “fer” Alvarenga để có quan điểm về việc bổ sung Vito “kNgV-” Giuseppe.

MIBR đã tiến tới trận đấu bảng B với hi vọng áp đảo đối thủ, nhưng điều đó không xảy ra như mong đợi. Vì đội tuyển đến từ Brazil phải may mắn mới có thể chiến thắng GAMERZONE trong loạt trận 2-1 .

Sau khi kết thúc trận đấu, chúng tôi đã có một cơ hội để hỏi fer về việc MIBR đem trở lại thành viên kNgV-.

Chia sẽ đến từ Fernando “fer” Alvarenga:

Quay trở lại BLAST Los Angeles, trước khi mọi thứ trở nên khó khăn, bạn nói rằng bạn muốn được thi đấu trở lại với kNgV-. Và làm thế nào mà nó lại trở thành hiện thực trong vài tuần qua?

Như mọi người đã biết, tôi đã thi đấu cùng với kNgV- trong năm 2014 hoặc 2013. Và lúc đó, anh ấy khá tốt. kNgV- là một người tôi rất thích chơi cùng vì tinh thần đồng đội của anh ấy thực sự rất tốt, vì vậy tôi rất thích chơi với anh ấy. Chúng tôi đã cố gắng một vài lần để mời anh ấy vào đội của chúng tôi. Nhưng có một số vấn đề nội bộ mà anh ấy không thể tham gia vào thời điểm đó. Lần này, thật tuyệt vời khi tôi đã được chơi cùng với anh ấy. Tôi rất vui khi được chơi với anh ấy một lần nữa, tôi khá chắc chắn rằng toàn đội sẽ cùng nhau làm nên lịch sử.

Nói cho tôi biết về lần ra mắt đầu tiên của bạn tại Moscow. Bạn có hài lòng với điều đó trong lần đầu tiên thi đấu cùng với kNgV- tại BLAST không?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một kết quả tuyệt vời cho chúng tôi ở Moscow. Nếu chúng tôi có thêm một vòng nữa có lẽ sẽ là một tấm vé đến chung kết toàn cầu. Tôi không hài lòng vì chúng tôi đã có 1 trận hòa và kNgV- không thể hiện tốt lắm. Nhưng chúng tôi chỉ có một tuần để luyện tập với kNgV-. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng giải quyết các vấn đề mà chúng tôi gặp phải trong quá khứ vì kNgV- không phải là vị cứu tinh. Anh ấy đã không đến cứu đội của chúng tôi, anh ấy đến để gia nhập vào đội và thành một khối thống nhất. Tôi biết có rất nhiều vấn đề mà chúng tôi đã gặp phải trong quá khứ và chúng tôi đang cố gắng khắc phục. Vậy nên tôi nghĩ rằng giải đấu Moscow rất tốt cho MIBR để toàn đội nhìn nhận về bản thân mình.

Suy nghĩ về phong độ của kNgV-

Cho đến nay, dựa trên BLAST, tôi chưa thực sự thấy kNgV- có sức ảnh hưởng lớn. Như điều trước đây đã thấy trong các đội mà anh ấy thi đấu, bạn nghĩ vấn đề đó là gì?

kNgV- là một chàng trai có lối chơi riêng, anh ta không phải là một người bình thường. Trong đội của chúng tôi ngay bây giờ, tôi nghĩ FalleN đang giúp anh ấy rất nhiều. Tuyển thủ này mang đến cho anh ấy AWP rất nhiều lần để kNgV- có niềm tin vào toàn đội. Và anh ấy có thể làm mọi thứ anh ấy muốn trong đội. Nhưng có một hệ thống được vận hành trong MIBR, vì vậy anh ấy phải thích nghi.

Tôi không nghĩ màn trình diễn cá nhân của anh ấy ở Moscow là có vấn đề. Đó chỉ là giải đấu đầu tiên của anh ấy, có rất nhiều áp lực đối với anh ấy bởi vì mọi người nghĩ anh ấy là vị cứu tinh của đội, nhưng anh ấy biết rằng anh ấy không phải. Màn trình diễn của anh ấy rất tốt, anh ấy giao tiếp thực sự tốt, điều đó giúp ích rất nhiều. Vậy nên nếu một tuyển thủ tỏa sáng thì đó là công sức của toàn đội. Tôi nghĩ rằng kNgV- đang làm một công việc tuyệt vời và anh ấy sẽ sớm thể hiện bản thân mình.

Jbo247