[V4 Future Sports Festival] Bubzkji: Tricked là một tập thể tiến bộ

(Jbo 247) Để hoàn thiện những thông tin về Đại hội thể thao tương lai V4, phóng viên đã nói chuyện với MVP của giải đấu, Lucas “Bubzkji” Andersen

Tuyển thủ 21 tuổi này đã cho chúng tôi một số cái nhìn sâu sắc về trận chung kết chống lại Virtus.pro. Nơi chứng kiến Tricked để thua game 1 và vùng lên mạnh mẽ trong 2 game sau để đăng quang giải đấu.

Bubzkji cũng nhận xét về sự cải thiện phong độ của mình so với thời gian trước thi đấu ở Fragsters. Ngoài ra, tuyển thủ này cũng nói về sự mất mát của Johannes “b0RUP” Borup vào tháng tám và cách khắc phục nó.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Trước tiên hãy nói về trận chung kết. Tricked đã đối đầu với Virtus.pro ở vòng bảng, cũng như trong cuộc chạm trán trước đó hai tháng trước tại GGL. Lần này cảm xúc của đội bạn thế nào?

Virtus.pro luôn là đội tuyển chủ động ban đi map Overpass vì họ biết đó không phải sở trường của họ. Tricked đã nghiên cứu kĩ về điều đó để luôn chiếm thế thượng phong. Chúng tôi hiểu họ và khi để thua trong game 1, tôi đã bảo với tất cả mọi người không có gì phải sợ vì Tricked được sinh ra để đối đầu với Virtus.pro. Và như bạn thấy đó, đội của tôi đã dành chiến thắng ở 2 game sau và dành chức vô địch.

Tricked đã xoay sở để giành được danh hiệu quốc tế đầu tiên của mình mặc dù đã mất một thành viên quan trọng là b0RUP vào tháng trước. Bạn có thể nói cho tôi biết làm thế nào huấn luyện viên của bạn có thể khắc phục điều đó nhanh như vậy?

b0RUP là một người chơi tuyệt vời đối với chúng tôi, anh ấy có lẽ là người chơi giỏi nhất trong đội. Tuyển thủ này đã chơi rất nhiều vai trò tốt và anh ấy là niềm tin của toàn đội. Nhưng sau khi anh ta biến mất, tôi nghĩ rằng roeJ đang thực hiện tốt hơn trong việc thay thế b0RUP. Ngoài ra, chiến thuật mới từ HLV đã khiến toàn đội trở thành một tập thể thay vì dựa vào một cá nhân. Tricked biến mọi thứ không tưởng xảy ra.

Thời gian luyện tập ở Fragsters là vô cùng quý giá

Đó cũng là MVP đầu tiên của bạn ở giải đấu quốc tế. Vì trong thời gian ở Fragsters, phong độ của bạn đã được cải thiện rất nhiều. Bạn có thể cho tôi biết lý do tại sao và giải thưởng có ý nghĩa gì với bạn như thế nào?

Điều này có nghĩa vô cùng quan trọng đối với bản thân tôi. MVP là danh hiệu cao quý mà tuyển thủ nào cũng muốn đạt được ngay sau danh hiệu tập thể. Tôi đã có một phong độ tốt hơn sau khi được mài dũa ở Fragsters. Những kinh nghiệm đã được tôi áp dụng khi khoác màu áo Tricked. Tôi luyện tập chăm chỉ và thực sự tôi may mắn khi nhận được MVP này. Có nhiều tuyển thủ tốt hơn tôi nhưng tất cả họ đã vui vẻ khi tôi đứng lên nhận giải. Thành thật tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả.

Chiến thắng này có thể giúp đội bạn được mời tham gia một số giải đấu lớn hơn. Làm thế nào để bạn chắc chắn rằng toàn đội sẽ tiếp tục chơi tốt với phong độ ổn định?

Có thể nó sẽ nghe hơi kiêu ngạo, nhưng tôi cảm thấy như chúng tôi đã chơi tốt hơn nhiều đội ở giải đấu này, trừ mousesportsTricked chưa đối đầu. Tất cả thành viên của đội đang có một phong độ tốt với kĩ năng cá nhân tuyệt vời. Giải đấu này thực sự là một bước thử thách cho sự phát triển của đội. Tricked không phải tham gia nhiều giải đấu, vì vậy chúng tôi có toàn tâm toàn ý vào giải đấu này và thể hiện tốt hơn họ. Nói chung bạn không thể nói trước những điều trong tương lai, tôi chỉ chia sẽ là Tricked sẽ luyện tập tích cực sẵn sàng cho mọi giải đấu.

Jbo247