[Tin tức CS:GO] Những giải đấu sắp diễn ra

(Jbo 247) Thông tin về hai giải đấu sắp được diễn ra là LBET Invitational và SECTOR: MOSTBET đã được ban tổ chức xác nhận

Giải đấu trị giá 15,000 đô la

OneThree đã xác nhận sẽ tham gia giải đấu LBET Invitational diễn ra vào cuối tháng 9. Đội của Hui “DD” Wu sẽ có cuộc chạy đua cùng tám đội khác cho giải thưởng $ 15,000 từ một bootcamp tại Moscow.

LBET Invitational bắt đầu từ ngày 25 tháng 9 sẽ có tám đội chiến đấu thông qua hai nhóm GSL để giành một vị trí trong vòng playoff. Tất cả các trận đấu vòng bảng sẽ diễn ra để chọn những đội tuyển giỏi nhất. Vòng playoff sẽ có chọn ra bốn đội bước vào tranh tài cho chức vô địch của giải đấu.

Hai đội tuyển đến từ châu Âu sẽ phải đụng độ nhau trong trận đấu mở màn bảng A. Với việc Heretic khởi động cuộc chạy đua của mình khi đối mặt với đội hình SKADE. Đội tuyển vừa tung ra line-up của mình chỉ mới vài ngày. Trận đấu thứ hai của bảng A sẽ chứng kiến ​​trận derby khu vực CIS giữa Se7en Espada. Cả hai đội tuyển này đang cạnh tranh gắt gao cho vị trí trên BXH ở khu vực CIS và sẽ bước vào trận đấu với quyết tâm cao nhất.

Trong khi đó ở bảng B, Copenhagen Flames sẽ đối đầu với OneThree. Đại diện của Phần Lan SJ sẽ có cuộc đọ súng với Grzegorz “SZPERO” Dziamałek cùng đồng đội của anh ở adwokacik. Các cuộc đối đầu sẽ diễn ra vào ngày thứ hai của giải đấu.

Hai bảng đấu của LBET Invitational cụ thể là:

Group A

Espada

Heretics

Se7en

SKADE

Group B

adwokacik

Copenhagen Flames

OneThree

SJ

SECTOR: MOSTBET đang diễn ra

Thông tin chi tiết cho giải đấu trực tuyên SECTOR: MOSTBET đã được ban tổ chức giải đấu phát hành với 4 bảng đấu cho giải thưởng 50,000 đô la.

Một giải đấu khác cũng bắt đầu từ ngày 25 tháng 9 đó chính là SECTOR: MOSTBET. Giải đấu sẽ có vòng bảng trực tuyến với 16 đội tham dự. Các đội tuyển sẽ thi đấu trong bốn bảng đấu GSL để giành vị trí trong vòng playoffs. Tất cả các trận đấu sẽ được chơi dưới thể thức BO3. Với hai đội đứng đầu từ mỗi bảng đấu sẽ tiến tới giai đoạn play-off loại hai. Trận chung kết của giải đấu 50,000 đô la này sẽ được diễn ra vào ngày 30 tháng 10.

Cuộc đụng độ giữa SKADE , đội tuyển trước đây được biết đến với cái tên BproHeretic sẽ khởi đầu bảng A. Hai đội tuyển này tiếp tục chung bảng đấu ở hai giải đấu liên tiếp nhau sẽ tạo nên một cuộc đua vô cùng kịch tính. Trong khi đó, bảng D được đánh giá sẽ là đáng xem nhất khi có sự góp mặt của SpiritNatus Vincere Junior.

Những đội tuyển như forZe , Tricky Aristocuity là những cái tên nổi bật tham gia giải đấu và sẽ là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch. Vô địch giải đấu trị giá 50,000 đô la này sẽ đưa đến một số điểm nhất định để cải thiện vị trí của họ trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, một loạt các đội khác đang tìm kiếm những bước tiến lớn khi họ cố gắng lọt vào top 30 trong bảng xếp hạng.

Bốn bảng đấu có thể được tìm thấy dưới đây:

Group A

SKADE

Heretics

HAVU

Espada

Group B

Aristocracy

Winstrike

Tricked

Windigo

Group C

Unique

Nemiga

forZe

Syman

Group D

Spirit

Natus Vincere Junior

HellRaisers

SMASH

Jbo247