[Tin tức CS:GO] MVP PK chia tay 3 thành viên

(Jbo 247) MVP PK đã chào tạm biệt Hyun-Pyo “XigN” Lee , Hae-Sung “HSK” Kim và Hong-Gyo “Jinx” Jung khi không gia hạn hợp đồng với các thành viên này

Trên trang chủ của mình, đội tuyển MVP PK thông báo họ đã chính thức chia tay ba tuyển thủ của họ. Cụ thể, Hyun-Pyo “XigN” Lee , Hae-Sung “HSK” KimHong-Gyo “Jinx” Jung là những cái tên phải rời đi khi không được gia hạn hợp đồng.

Một đội hình mới được tạo ra

Bộ ba Hàn Quốc đã rời MVP PK sau khi hết hạn hợp đồng và đã cùng nhau thành lập một đội mới cùng với cựu binh Keun-Chul “solo” Kang. Ngoài ra, họ còn có sự góp mặt của tài năng 18 tuổi, Jong-Min “Lakia” Kim trước đây là thành viên của GOSU .

XigN đã tham gia MVP PK từ tháng 11 năm 2017, khi anh chuyển sang đội từ MVP Project qua. Trong phần lớn thời gian đó, anh đã chơi cùng với HSK , người đã có 7 tháng gắn bó với GOSU. Trước khi tuyển thủ này trở lại đội vào tháng 3 cùng với Jinx – người đóng vai trò dự bị trong đội hình cùng với Gu-Taek “stax” Kim.

Những thay đổi của MVP PK

Những giải đấu gần đây mang một loạt kết quả đáng thất vọng từ đại diện đến từ Hàn Quốc. Sau khi thời gian từ ngày 9 đến ngày 12 tham dự tại IEM Sydney và 3 ngày tại ESL One Cologne, MVP PK đều không đạt được kết quả mong đợi. Sau đó, MVP PK đã kết thúc ở vị trí thứ ba tại vòng loại, nơi họ bị Grayhound TYLOO bỏ xa. Tuy nhiên, đội tuyển này vẫn còn hai cơ hội để tham StarLadder Major trong Min -Play-In. Nhưng MVP PK đã đánh mất điều đó khi để thua NorthINTZ và phải theo dõi Major qua màn hình.

Theo một số nguồn tin, MVP PK cho biết một tuyên bố liên quan đến tương lai của đội sẽ được đưa ra vào tuần tới. Đội tuyển này sẽ gấp rút chuẩn bị đội hình mới của mình. Đây là một động thái khi đại diện Hàn Quốc sắp tham dự vòng loại khép kín châu Á hướng đến IEM Bắc Kinh. Giải đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 30 tháng 9 đến 1 tháng 10. Và sau đó sẽ là Giải đấu Chuyên nghiệp ESL Pro League mùa 10 châu Á-Thái Bình Dương, khởi động vào ngày 8 tháng 10.

MVP PK chỉ còn đội hình sau:

Min-Seok “zeff” Park

Seon-Ho “xeta” Son

Gu-Taek “stax” Kim

Seon-Ho “termi” Pyeon (huấn luyện viên)

Đối với 3 tuyển thủ vừa rời khỏi MVP PK sẽ thành lập một đội hình mới để bắt đầu tham dự giải đấu nhỏ.

Cụ thể đội hình của họ sẽ là:

Hyun-Pyo “XigN” Lee

Hae-Sung “HSK” Kim

Hong-Gyo “Jinx” Jung

Keun-Chul “solo” Kang

Jong-Min “Lakia” Kim

Jbo247