[Tin tức CS:GO] Fnatic đang hoàn thành line-up

(Jbo 247) Grayhound đã hoàn thành đội hình của họ hay fnatic đang hoàn tất line-up là những tin chính của bản tin này

Grayhound đã hoàn thành đội hình của họ

Grayhound đã hoàn thành đội hình của họ với việc bổ sung cựu thành viên ORDER, Joshua “INS” Potter. Đội tuyển này đã thông báo chính thức trên trang cá nhân của họ.

Chàng trai 20 tuổi này đến để thay thế Erdenetsogt “erkaSt” Gantulga, người đã chơi sự kiện cuối cùng với Grayhound tại StarLadder Major. erkaSt rời khỏi đội vì không thể đảm bảo visa làm việc ở Úc và quay trở về thành lập đội riêng tại Mông Cổ.

Ngay sau đó, INS đã được liên hệ với một bản hợp đồng bổ sung lực lượng cho Grayhound. Đây là đội tuyển Úc thứ 2 anh tham gia kể từ khi anh ấy rời khỏi ORDER vào cuối tháng 8, khi Karlo “USTILO” Pivac thay thế anh trong đội hình.

Grayhound vừa bắt đầu thi đấu trong ESEA MDL Australia mùa thứ 32, nơi họ đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với INS trước Bizarre. Và hiện đang tham gia vòng loại khép kín DreamHack Masters Malmö Oceania, tiến vào vòng bán kết sau khi có chiến thắng trước Jade.

Đội tuyển đến từ Úc cũng chuẩn bị tham gia vào phần châu Á-Thái Bình Dương của giải đấu ESL Pro League mùa 10, sẽ bắt đầu vào đầu tháng 10.

Grayhound hiện có đội hình sau:

Liam “malta” Schembri

Ollie “DickStacy” Tierney

Christopher “dexter” Nong

Simon “Sico” Williams

Joshua “INS” Potter

Fnatic đang hoàn thành line-up

Theo báo cáo của 1pv.fr , fnatic đang tìm cách hoàn thành đội hình của họ với việc đem trở lại Robin “flusha” RönnquistMaikil “Golden” Selim. Đây là hai cái tên mà fnatic đã theo đuổi trong thời gian qua để chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới.

Cả flusha Golden đều là cựu thành viên fnatic đã rời khỏi đội tuyển trong năm 2018. Sau đó bộ đôi này đã rời fnatic để ghi dấu ấn trong màu áo Cloud9. Golden gần đây đã tham gia vào cuộc đua tại StarLadder Major Berlin với NiP. Nhưng dường như theo mọi nguồn tin thì anh chuẩn bị gia nhập trong màu áo của fnatic với bản hợp đồng sắp được công bố.

Trước đó, fnatic đã nỗ lực để ký hợp đồng với tuyển thủ của GamerLegionTim ‘nawwk’ Jonasson. Tuy nhiên thương vụ này đã đổ bể do GamerLegion từ chối bán AWPer 21 tuổi này. Do đó, fnatic đã chuyển sang bộ đôi flushaGolden và đã tập luyện cùng họ. Những thông tin cập nhật mới nhất sẽ được đưa ra trong vài ngày tới.

Với sự thay đổi được dự đoán, fnatic sẽ có đội hình sau:

(Thụy Điển) Jesper “JW” Wecksell

(Thụy Điển) Freddy “KRIMZ” Johansson

(Thụy Điển) Ludvig “Brollan” Brolin

(Thụy Điển) Robin “flusha” Rönnquist

(Thụy Điển) Maikil “Golden” Selim

(Thụy Điển) Andreas “Samuelsson” Samuelsson (huấn luyện viên)

Jbo247