[Tin tức CS:GO] Chaos chia tay đội hình Thụy Điển

(Jbo 247) Chaos đã không gia hạn hợp đồng của đội hình Thụy Điển của họ cho mùa giải mới, tổ chức đến từ Bắc Mỹ đã tuyên bố trên trang chủ.

Một tin khá sốc đối với những người chơi chuyên nghiệp của Chaos khi ban lãnh đạo của họ quyết định bỏ rơi toàn bộ đội hình. Chaos đã đưa ra thông báo trên trang chủ của mình là sẽ không gia hạn hợp đồng với đội của họ.

Hiện tại, những tuyển thủ trong màu áo của Chaos hiện đang chờ để chơi LOOT.BET Season 4 và ECS Pinnacle Cup, cũng như MDL Season 32 Châu Âu trực tuyến. Tuy nhiên họ đã phải đón nhận tin buồn khi họ chính thức bị cắt hợp đồng. Đây là một động thái thay đổi đội hình một cách đột ngột của Chaos. Theo một số tin đồn thì đại diện đến từ Bắc Mỹ muốn lựa chọn một đội hình đến từ châu Mỹ thay cho những người Thụy Điển.

Các tuyển thủ đến từ Thụy Điển gần đây đã được thấy đang chơi ECS Open Qualifier với Fredrik “freddieb” Buö và Simon “tabz” Feldt để tìm bến đỗ mới cho mình. Những kẻ bị ruồng bỏ cũng hiện đăng ký trên roster- MDL với khát khao thi đấu. Bộ đôi Linus “Bååten” Andersson Niclas “PlesseN ” Plessen được cho là những người tích cực nhất trong việc tìm đội.

Bộ khung cũ của Chaos Daniel “djL” Narancic, Joakim “Relaxa” GustafssonFredrik “FREDDyFROG” Gustafsson sẽ vẫn ở bên nhau. Bộ ba hiện đang tìm kiếm các tuyển thủ cho hai vị trí cuối cùng trong đội mới của họ. Tuy nhiên hiện tại đội mới sẽ chơi các trận đấu sắp tới của họ với tabzBååten .

Theo như thông báo của Chaos, họ sẽ ký một đội để phù hợp với hoạt động của đội ở Bắc Mỹ. Người đứng đầu của Chaos cũng nói rằng họ sẽ hy vọng sẽ sớm công bố một đội hình mới để kịp thời cho mùa giải mới.

Giám đốc điều hành của Chaos, Jared Fletcher đã đưa ra tuyên bố sau:

Đội này là một trong những đội làm việc chăm chỉ nhất mà tôi đã gặp và đó là trải nghiệm lớn đầu tiên của tôi với những người chơi Counter-Strike cấp cao nhất. Họ đã vượt qua thành công nhiều lần nhưng chúng tôi muốn một đội hình mới tràn đầy hơi thở Bắc Mỹ. Tôi chắc chắn rằng đây là những người chơi tốt và bất kỳ đội tuyển nào cũng sẽ may mắn khi có được họ.

“Chúng tôi chúc tất cả các tuyển thủ may mắn nhất trong tương lai. Nếu một đội tuyển tiềm năng muốn liên hệ với họ, tôi có thể làm chất xúc tác. Chaos đang tích cực theo đuổi các lựa chọn ở Bắc Mỹ và hy vọng sẽ có một đội hình sẵn sàng công bố sớm.”

Bộ ba Chaos trước đây sẽ vẫn ở lại với nhau và tập hợp đội hình mới của họ trong vài ngày tới là:

Joakim “Relaxa” Gustafsson

Fredrik “FREDDyFROG” Gustafsson

Daniel “djL” Narancic

Jbo247