[Tin tức CS:GO] AGO đã hoàn thành đội hình của mình

(Jbo 247) Đội tuyển AGO đã thông báo rằng cuối cùng họ đã hoàn thành đội hình của mình với việc bổ sung bốn người chơi mới.

Hướng đến thành công

AGO là đội tuyển vừa mới được thành lập cho mục tiêu gia nhập vào nền CS:GO của thế giới. Ở bài viết trước, jbo247.net đã đưa thông tin về những động thái trong việc sát nhập đội hình và thành lập đội tuyển mới AGO. Mới đây, Miłosz “MHL” Knasiak , Eryk “Leman” Kocęba , Patryk “Sidney” KorabMaciej “F1KU” Miklas đều đã ký hợp đồng lâu dài với AGO. Thành công này được diễn ra sau một quá trình kéo dài ba tháng với 11 tuyển thủ được lựa chọn. Trong đó có cựu tuyển thủ Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski được cho là đã không tán thành với việc trên và phải rời đi.

Bộ tứ vừa gia nhập AGO sẽ sát cánh cùng bộ đôi Dominik “GruBy” Swiderski Damian “Furlan” Kislowski. Những tuyển thủ duy nhất còn sót lại trong đội hình AGO trước đó. Điều này tạo nên một đội hình sáu người mà tổ chức Ba Lan hy vọng sẽ trở lại với tiếng vang trên bản đồ thế giới. Với một đội hình dày thì việc AGO sẽ có thể đưa ra nhiều phương án chiến thuật khiến đối thủ không thể bắt bài được họ.

Giám đốc điều hành của AGO cũng giải thích đội sẽ liên tục luân chuyển các tuyển thủ trong thực tế. Ngoài ra quyền quyết định sẽ được đặt vào tay huấn luyện viên trưởng Mikołaj “miNirox” Michałków. Anh sẽ là người chọn ra đội hình tối ưu nhất trước mỗi giải đấu. Điều này sẽ ngăn chặn các tình huống xấu có thể cản trở tiến trình phát triển của đội. Bao gồm bệnh tật hoặc chấn thương, mất động lực thi đấu, xung đột nội bộ hoặc thiếu cải thiện trong phong cách thi đấu đến từ các thành viên của AGO.

Chủ tịch AGO, Jakub Szumielewicz tuyên bố:

“Tôi hài lòng rằng chúng tôi đã chọn một đội có thành phần đa dạng mà chúng tôi tin tưởng và truyền đạt như tầm nhìn của mình từ khi bắt đầu cuộc phiêu lưu. AGO sẽ nâng tầm cái tên của mình lên một tầm cao mới.”

“Chúng tôi đã làm hết sức để chọn ra những tuyển thủ sẽ mặc áo AGO x-kom theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi có một đội ngũ quyết tâm làm việc và trên hết, để phát triển theo triết lý của chúng tôi. Đây sẽ là khởi đầu mơ ước của một chương mới trong lịch sử của AGO.”

Với việc có 6 tuyển thủ, AGO vẫn chưa công bố đội hình chính của họ cho Games Clash Masters vào cuối tuần này. Tuy nhiên, F1KU đã không tham gia vào các trận đấu chính thức mới nhất của đội. Điều này có thể được coi là một chỉ số cho thấy anh ấy sẽ không tham gia vào đội hình xuất phát ở Gdynia.

Với những bản hợp đồng này, AGO có đội hình:

(Ba Lan) Dominik “GruBy” Swiderski

(Ba Lan) Damian “Furlan” Kislowski

(Ba Lan) Miłosz “mhL” Knasiak

(Ba Lan) Eryk “leman” Kocęba

(Ba Lan) Patryk “Sidney” Korab

(Ba Lan) Maciej “F1KU” Miklas

(Ba Lan) Mikołaj “miNirox” Michałków (huấn luyện viên)

Jbo247