[StarLadder Major Main Qualifier] qikert: phủ nhận những đồn đoán

(Jbo 247) Phóng viên đã thảo luận cùng Alexey “qikert” Golubev sau khi đội cuả anh lọt vào New Legends, qua đó xóa tan mọi đồn đoán lâu nay về AVANGAR.

Vào ngày cuối cùng của Vòng loại chính StarLadder , AVANGAR đã giành chiến thắng 2-1 trước Syman để tiếp tục cuộc đua tại Berlin. Trong cuộc phỏng vấn với qikert, chúng tôi đã thảo luận về các trận đấu căng thẳng của họ, bên cạnh các chủ đề khác.

qikert đã xóa tan những đồn đoán liên quan đến đội trưởng trong các trận đấu, tuyên bố rằng các nhiệm vụ được chia 70-30% giữa anh ta và Dzhami “Jame” Ali. Còn với những người khác tập trung vào việc phân chia của họ.

Chia sẽ từ qikert xóa tan mọi đồn đoán:

Tôi sẽ bắt đầu với các bạn về nhận định của AdreN. Nói cho tôi biết một chút về việc chơi cùng anh ấy. Rõ ràng, anh ấy là một tuyển thủ rất nổi tiếng từ Kazakhstan, có rất nhiều thành tích, làm thế nào nó chơi với anh ấy trong một đội?

Giống như bạn đang chơi với một lão tướng, một người đã chơi rất nhiều trận đấu, rất nhiều Major, người đã thắng Major, là MVP của Major. Và anh ấy mang đến nhiều điều mới cho đội. Anh ấy là người luôn đem đến những cái gì tốt nhất cho đội, giúp đỡ rất nhiều các thành viên. Anh ấy đang giúp đội phát triển và trở nên tốt hơn. Vì vậy, đó là lợi thế chính của AdreN trong đội vì anh ấy đang giúp chúng tôi, những tài năng trẻ trở nên tốt hơn. Còn về cá nhân anh ta khá giỏi, AdreN là một trong những người chơi súng lục giỏi nhất. Nên điều đó khiến nó trở nê rất tuyệt, và anh ta cũng khá giỏi với súng trường.

Bạn nói rằng anh ta bổ sung về mặt chiến thuật, tình huống dẫn đầu trong các trận đấu hiện tại trong đội với anh ta là gì? SANJI trên danh sách đăng kí là đội trưởng trong trò chơi, và Jame là AWPer chính của đội. Làm thế nào để bạn cân bằng tất cả những điều đó?

Mọi thứ vẫn như cũ, tôi và Jame đã call với nhau trong suốt trò chơi. Jame là người đội trưởng chính trong trò chơi, tôi là người thứ hai. Trong một trận đấu, tôi sẽ gọi giữa trận trong khi anh ta call team ngay từ đầu, nhưng đôi khi có sự thay đổi. Chúng tôi hoán đổi mọi lúc, nhưng Jame call 60-70% và tôi call 30-40%, vì vậy nó vẫn giữ nguyên. AdreN đang tập trung vào trò chơi của mình để anh ta có khả năng quyết định và đưa chúng tôi chiến thắng các trò chơi.

Hãy nói về trận đấu cuối cùng bạn có ở đây, bạn đã đấu với Syman và có rất nhiều lịch sử, sự cạnh tranh giữa các đội. Bước vào trận đấu, bạn cảm giác như thế nào?

Đối với chúng tôi, đó là một cảm giác như chúng tôi không có gì để mất. Chúng tôi đã thua những trận đấu đó rất nhiều, chúng tôi không sợ và không lo lắng. Cả đội đã chơi trò chơi của mình, làm những việc của cần làm và đó là những gì đã giúp đội chiến thắng. Tôi không biết họ có sợ không nhưng tôi nghĩ đó là trải nghiệm đầu tiên của họ khi chơi một trận đấu quan trọng như vậy. Nhưng đội của chúng tôi đã quen chơi những trận đấu quan trọng và tôi nghĩ đó là điều đã đưa AVANGAR đến chiến thắng. Chúng tôi không bao giờ thua các trận đấu quan trọng.

Bây giờ đội của bạn đã lọt vào top 16, lần thứ hai tại Major, nhận được vô số lời tán thưởng dựa trên kết quả IEM Katowice. Bạn nghĩ bạn sẽ có thể làm gì trong giai đoạn tiếp theo?

Ở giai đoạn tiếp theo, mục tiêu của chúng tôi vẫn như vậy, chúng tôi phải trải qua và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Chỉ cần chơi tốt, trận đấu sẽ là của chúng tôi.

Jbo247