[StarLadder Major] Device: Sẽ tặng MVP cho gla1ve nếu được

(Jbo 247) Tuyển thủ Device đã có những chia sẽ sau khi đội tuyển Astralis của anh giành chứng vô địch tại Major Berlin.

Phóng viên đã hỏi siêu sao AWPer về trận chung kết với thế trật một chiều cho Astralis. Trong đó đại diện đến từ Đan Mạch đã vượt lên dẫn trước các cuộc đọ súng với AVANGAR. Tuyển thủ Device khiến Dzhami “Jame” Ali không có cơ hội để chiến thắng sau trong những cuộc đối đầu với anh.

Ngoài ra, device cũng nói về sự phục hồi của đội trong suốt thời gian nghỉ ngơi trước giải đấu. Mục tiêu của Astralis sẽ là gì khi họ trở thành nhà vô địch Major bốn lần và điều gì thúc đẩy anh đánh bại mọi đối thủ.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Trước hết, chúc mừng sinh nhật. Giải đấu vừa qua có phải là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn?

Đó chắc chắn là món quà tuyệt nhất tôi từng có trong ngày sinh nhật. Tôi không nghĩ bất cứ điều gì có thể phù hợp với điều này. Bây giờ tôi sẽ cố gắng tận hưởng buổi tối. Trước trận đấu, tôi đã không nghĩ về nó cả ngày, cố gắng chỉ tập trung vào trận đấu là khá khó khăn. Đã có rất nhiều sự hỗ trợ từ khắp nơi trên thế giới và mọi người viết thư cho tôi, vì vậy tôi vô cùng biết ơn.

Trong trận đấu, chúng tôi là một đội thực sự giỏi trong việc lấy bom B. Vì vậy chúng tôi tiếp tục kiểm soát và buộc họ mắc một số sai lầm. Astralis biết họ sẽ đánh một canh bạc tất tay và đẩy và trở thành đội tấn công. Tất nhiên họ đã khiến chúng tôi mất cảnh giác một vài lần. Tâm lý chỉ là bất cứ khi nào bạn bị giết chỉ cần chậm lại để giảm nhịp trận đấu. Hãy đợi họ có phản ứng và gla1ve sẽ suy nghĩ xem toàn đội phải làm gì.

Jame dường như không có nhiều cơ hội trong trận đấu, đó có phải là trọng tâm của bạn trong quá trình chuẩn bị?

Vâng, chắc chắn, những lần anh ta ngắm vào giữa, chúng tôi biết rằng kế hoạch của anh ta là gì ở Inferno. Ngoài ra, khi bạn đi rất nhiều đến khu bom B mà bạn không thực sự gặp anh ta, có thể anh ta đang ẩn nấp chỗ nào đó. Vì vậy tôi phải đề phòng nếu không muốn bị giết dễ dàng. Những chiến thuật đã được chuẩn bị để đối phó với Jame và như bạn thấy đã hiệu quả khi anh chàng này liên tục bị kiểm soát.

Chức vô địch thứ 2 liên tiếp có phải là động lực chính đằng sau sự chuẩn bị của bạn, làm nên lịch sử bằng cách trở thành những nhà vô địch Major back-to-back-to-back?

Chắc chắn là động lực, nhưng bạn cũng có rất nhiều thứ để giải quyết về mặt tinh thần như một người chơi. Vì vậy nếu bạn nghĩ quá nhiều về những tình huống này, bạn sẽ tự tạo áp lực cho mình. Vậy nên hãy coi nó như bất kỳ giải đấu nào khác thực sự quan trọng bởi vì trong thực tế, kì vọng sẽ khiến bạn thất bại. Chúng tôi đã tham dự giải đấu này với tư cách là đội không được đánh giá cao sau chuỗi phong độ tệ hại. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ ít nhất kết thúc giải đấu trong top tám. Nhưng sau trận tứ kết đó với Liquid, toàn đội cảm thấy rất tốt. Tất cả thành viên biết rằng Major đã ở rất gần. Astralis muốn giành mọi quyền kiểm soát trong trận đấu bất cứ lúc nào. Chúng tôi muốn kiểm soát tốc độ của trò chơi và hạ gục đối thủ. Tôi nghĩ đó là yếu tố quan trọng kết hợp với khả năng call team của gla1ve, anh ấy thật tuyệt vời trong toàn bộ giải đấu.

Nói về danh hiệu tuyển thủ hay nhất thế giới. Đó là thứ mà bạn đang thiếu mặc dù đã đến gần một vài lần trước đó, đó có phải là thứ bạn đang tìm kiếm không?

Tất nhiên đó là một động lực, nhưng có rất nhiều người chơi tuyệt vời và đối với tôi điều quan trọng nhất là chiến thắng các giải đấu. Riêng bản thân tôi danh hiệu cá nhân không thể so với việc làm cho đội của tôi chiến thắng. Tại giải đấu này, tôi chỉ cảm thấy thực sự tuyệt vời trong tất cả các vòng súng lục, đó là sân khấu của tôi. Một số tuyển thủ khác cũng chơi tốt ở đó như ZywOo, anh ấy là một người chơi tuyệt vời ngay bây giờ và bạn có s1mple trong danh sách. Còn EliGE đã bị đánh bại bởi tôi nên tôi sẽ không đánh giá cao anh ấy. Tuy nhiên nếu được nhường danh hiệu MVP này, tôi sẽ tặng cho gla1ve mà không suy nghĩ gì thêm. Anh ấy đem đến sức mạnh tập thể.

Jbo247