[StarLadder Major Berlin] kassad: Renegades tin vào play-off

(Jbo 247) Chúng tôi đã nói chuyện với HLV của Renegades, Aleksandar ‘kassad’ Trifunović sau chiến thắng đội mình qua Faze

Renegades đã loại hai đồng đội cũ của huấn luyện viên người Serbia, Janko “YNk” PaunovićNikola “NiKo” Kovač khỏi Major. Đây là kết quả khi họ đánh bại FaZe 2-1 nhờ chiến thắng sít sao trên Mirage Vertigo.

Sau trận đấu, chúng tôi ngồi xuống với kassad nghe suy nghĩ của vị HLV này về các trận đấu. Tìm hiểu lý do chọn map Vertigo chống AVANGAR và cảm giác khi đánh bại NiKo.

Trả lời đến từ huấn luyện viên của Renegades:

Bắt đầu với map Vertigo, rõ ràng meta thay đổi một chút với các bản cập nhật và phía CT của bạn và không có sẵn trước đây. Nhưng phía T có vẻ khá giống với những gì đã được sử dụng trước đây, suy nghĩ của bạn về phía T của Vertigo là gì?

Sau bản cập nhật gần đây cho Vertigo, rất khó để làm bất cứ điều gì trên bản đồ. Bạn phải di chuyển và lấy một số không gian và dựa vào đó bạn cần thu thập một số thông tin và thực hiện một số loại vụ nổ. Nó là meta khá mới ngay bây giờ trên Vertigo. Chúng tôi đang sử dụng nó rất tốt cho đến nay. Nhưng chúng tôi đã gặp một số vấn đề với bản cập nhật này. Tuy nhiên nó cũng quá quan trọng khi Renegades đã có sự chuẩn bị trước. Gần đây, trên bootcamp, chúng tôi đã đập tan các đội trên Vertigo.

Bạn đã đánh bại FaZe trên Vertigo, đội của bạn đã có những màn đọ súng hay trên bản đồ. Hôm qua chống lại AVANGAR, một số người đã chỉ trích sự lựa chọn bản đồ của đội bạn trong cuộc đối đầu. Rất nhiều người đã thấy AVANGAR đánh bại Liquid thế nào. Bạn có nghĩ rằng nhìn nhận lại nó vẫn là một quyết định tốt?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chọn lại nếu chúng tôi có thể, Renegades biết chính xác những gì đã sai và bất cứ ai xem trận đấu đều có thể thấy rằng chúng tôi bị động trong bảy vòng đầu tiên. Điều đó khiến chúng tôi phải trả giá quá nhiều. Đó là vấn đề chính của chúng tôi ở đó khiến chúng tôi phải trả giá ở bản đồ đó và gần như là cú sốc cho chúng tôi. Nhưng như tôi đã nói, lựa chọn Vertigo là thứ chúng tôi sẽ làm lại từ đầu nếu có thể.

Trong cuộc nói chuyện trước với huNter sau khi CR4ZY đánh bại FaZe, anh ta nói rằng anh ta không thực sự thích đánh bại NiKo. Cảm giác của bạn sau khi đánh bại đồng đội cũ và YNk là gì?

Nó giống hệt nhau, tôi hài lòng rằng chúng tôi đã thắng, tất nhiên. Chúng tôi vẫn đang chơi tại giải đấu lớn, nhưng đồng thời, họ là bạn của tôi, bạn thân của tôi. Loại họ khỏi giải đấu không cảm thấy tốt vì chúng tôi chỉ là những người bạn rất thân. Vì vậy, tôi cảm thấy chính xác như huNter. Bởi vì, ở Serbia, tất cả các tuyển thủ là một gia đình hạnh phúc. Chúng tôi rất hợp nhau bên ngoài và bên trong trận đấu, vì vậy thật sự không tốt khi loại họ khỏi Major. Tuy nhiên bạn biết mà đôi khi cuộc sống có những lựa chọn khó khăn và chúng ta phải chấp nhận.

Bạn và Renegades vẫn tin vào playoffs?

Rõ ràng, yeah, chúng tôi tin vào playoffs kể từ ngày đầu tiên bước vào Major. Vâng, có một chút đáng sợ trong một khoảnh khắc khi chúng tôi để thua hai trận đầu tiên. Nhưng ngay bây giờ chúng tôi đang có hiệu số 2-2. Ngày mai chúng tôi sẽ chơi một trong những trò chơi lớn nhất của năm nay cho đội. Và Renegades sẽ làm mọi thứ mà chúng tôi đã chuẩn bị trong bootcamp. Hãy chờ đợi màn trình diễn của chúng tôi và đưa cánh tay của bạn cổ vũ cho Renegades.

Jbo247