[StarLadder Major Berlin 2019] huNter-: CR4ZY phải thay đổi

(Jbo 247) Chúng tôi đã nói chuyện với Nemanja “huNter-” Kovač sau chiến thắng mà đội của anh ấy đã đánh bại FaZe một cách ấn tượng

Sau chiến thắng quan trọng đầu tiên của CR4ZY trước NiP. Đội tuyển với các thành viên chủ chốt là người Serbia đã lôi kéo FaZe xuống cùng hiệu số 1-1. Cuộc đối đầu nơi chứng kiến ​​cuộc đụng độ giữa các tuyển thủ giàu kinh nghiệm hơn từ Serbia đối đầu với các tuyển thủ trẻ với tài năng châu Âu.

Sau khi CR4ZY bảo đảm chiến thắng 16-9 ấn tượng trên Mirage, chúng tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với huNter-. Tuyển thủ 23 tuổi, người đã không ăn mừng sau khi chiến thắng trận đấu vì anh cảm thấy có những điều cần khắc phục.

Những giải thích của huNter-:

Bạn bắt đầu Major khi để thua đối thủ mạnh Liquid. Ở trận đấu thứ hai lại là một trận đấu với một đội tuyển NiP. Bạn có thể cho tôi biết một chút về trận đấu đó và có được chiến thắng đầu tiên ở phần chính của Major không?

Mục tiêu của chúng tôi khi chúng tôi đến Berlin là đảm bảo Major tiếp theo bằng cách thắng từng trận đấu. Chúng tôi đã làm điều đó chống lại NiP, và hôm nay, chúng tôi đã chơi mà không có quá nhiều áp lực và bảo đảm một chiến thắng trước FaZe. Trận đấu hôm qua với NiP, họ đang gặp một số vấn đề. NiP đang chơi với một người độc lập và đội hình rời rạc. Sau Major, GeT_RiGhT có thể sẽ không chơi với họ, nếu anh ta nói lời chia tay với Counter-Strike. Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội của mình trong đó, cả đội đã chuẩn bị cho trận đấu đó khá tốt. Ngoài ra EspiranTo chơi cực kỳ xuất sắc, anh ấy đã thắng một vài vòng rất quan trọng và chúng tôi đã thắng trận đấu đó sau lưng anh ấy.

Hãy cho tôi biết một chút về vai trò của bạn trong đội này. Trong đội hình Valiance cũ, khi bạn là một đội hình hoàn toàn người Serbia. Mọi thứ được xây dựng xung quanh bạn ở một mức độ nhất định. Bây giờ với đội hình mới, có vẻ như vai trò của bạn chuyển sang hỗ trợ cho đồng đội, bạn nghĩ gì về vai trò của mình đã thay đổi trong những tháng qua?

Khi chúng tôi thành lập đội này tôi biết rằng vai trò của tôi không thể như trước đây. Nhưng điều đó không ảnh hưởng vì kết quả tất nhiên sẽ được cải thiện. Chúng tôi có năm người chơi giỏi có thể, bất cứ lúc nào, có thể giết chết đối phương và thoát đi an toàn. Mỗi tuyển thủ trong đội của chúng tôi có thể có 30-40 kill trong một bản đồ nhất định. Chúng tôi thay đổi rất nhiều, chúng tôi chơi mặc định rất nhiều, cả đội di chuyển trên bản đồ rất nhiều, điều đó làm nên sự linh hoạt trong đội hình.

Với hai chiến thắng này, bạn nghĩ bạn có thể đạt được điều gì trong giải đấu này?

Thành thật mà nói, chúng tôi đã không nghĩ về điều đó, các thành viên chỉ nghĩ về trận đấu phía sau. Chúng tôi không nghĩ về trận playoffs, sân khấu Champions, Đấu trường Mercedes-Benz, chúng tôi thực sự không nghĩ gì khác ngoại trừ trận đấu tiếp theo. Nếu nói đến điều đó và chúng tôi đi đến vòng playoffs, tôi sẽ có thể nói với bạn nhiều hơn. Đó là cách đội của chúng tôi, chúng tôi chỉ hướng vào trận đấu tiếp theo, không phải trong tương lai hay quá khứ. Hôm nay chúng tôi đã đánh bại FaZe, điều đó đã hoàn tất. Trong một giờ nữa chúng tôi sẽ suy nghĩ về đối thủ tiếp theo và chuẩn bị cho một đội khác, đó là những định hướng của CR4ZY.

Jbo247