[StarLadder Major 2019 Main Qualifier] North giải mã CR4ZY

(Jbo 247) North đã tham gia cùng mouseports với tư cách là một trong hai đội đầu tiên tiến lên sân khấu Huyền thoại sau chiến thắng 2-1 trước CR4ZY 

Trận đấu thăng tiến trong giai đoạn Legend thứ hai đã chứng kiến North đối đầu với CR4ZY.

Game 1

Cuộc đối đầu với loạt trận khởi động trên Mirage. Dẫn trước 2-0 cho Nemanja “nexa” Isaković và đồng đội đã nhanh chóng chọc giận North. Đội tuyển này đã khiến CR4ZY không thể xâm nhập vào một trong hai khu vực ném bom. Đại diện Đan Mạch đã giành chiến thắng bảy trong số tám vòng tiếp theo và vượt lên dẫn trước 7-3. Một chuỗi bốn vòng cuối hiệp 1 giúp CR4ZY rút ngắn tỷ số. Cuộc đọ súng ở round 15 đã chứng kiến sự vượt lên của North giành tỷ số 8-7 khi hai đội đổi bên.

Bây giờ ngay lập tức diễn ra ở phía CT, CR4ZY đưa ra một hệ thống phòng thủ không thể xuyên thủng. Điều này được hỗ trợ chủ yếu bởi màn trình diễn cá nhân xuất sắc của Nemanja “huNter-” Kovač . Đóng góp rất lớn từ bộ đôi Rokas “EspiranTo” Milasauskas Otto “ottoNd” Sihvo cũng giúp CR4ZY bảo vệ các khu bom một cách tuyệt đối. CR4ZY tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành chiến thắng chín vòng để giành lấy bản đồ của riêng họ với tỷ số 16-8. huNter- là người chơi hay nhất game 1 khi có điểm rating là 1,75 với 28-13 KD và 107,2 ADR của mình.

Game 2

Một cuộc tiêu diệt bốn người trong round piston của Markus “Kjaerbye” Kjærbye đã giúp người Đan Mạch có sự trở lại khi Inferno bắt đầu. North có màn bứt phá để tự mình dẫn trước 4-0. Ba viên Deagle đến từ ottoNd với pha triple kill đã đưa đến chiến thắng vòng đầu tiên cho CR4ZY. Nhưng đội tuyển này cũng chỉ có thêm một vòng nữa trước khi Kjaerbye có màn đáp trả. Tuyển thủ 21 tuổi đã đưa đến tỷ số 6-2 cho North.

Tuy nhiên, CR4ZY dễ dàng chịu khuất phục, họ có câu trả lời bằng cách đảm bảo năm trong số sáu vòng tiếp theo để giành lại quyền kiểm soát. Tuy nhiên một lần nữa North vẫn giữ vững trận địa để kết thúc hiệp 1 với tỷ số 8-7.

Nửa sau của Inferno dường như diễn ra theo kiểu giống hệt với trên bản đồ Mirage. Với CR4ZY đang tiến hành một cuộc lật đổ với sáu vòng để giành tỷ số 13-8. Tuy nhiên lần này North đã chiến đấu trở lại trong hai vòng của riêng họ. Hai đội liên tục đáp trả nhau bằng các cuộc đọ súng. Bộ đôi Valdemar “valde” Bjørn VangsåKjaerbye đã cùng nhau đưa trận đấu đến loạt overtime sau chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp.

Overtime căng thẳng

Mặc dù dẫn trước 3-0 ngay khi ot bắt đầu nhưng North đã không thể chuyển đổi vị trí dẫn đầu của mình thành một chiến thắng ngay lập tức. CR4ZY cân bằng tỷ số đưa trận đấu bước vào loạt Ot 2. Hai đội tiếp tục chiến đấu với các màn trình diễn cá nhân từ huNter- , ottoNd, nexa, valde Kjaerbye. Phải đến loạt Ot 4, North mới có thể ấn định được tỷ số đến từ Kjaerbye với pha giết ba người giúp North chiến thắng 28-26.

Game 3

Philip “aizy” Aistrup cho phép North tiếp tục theo cách chiến thắng của họ khi có cho mình quadra kill trên round piston ở phía CT của Train. Đội tuyển đến từ Đan Mạch có màn nhập cuộc tốt và vươn lên dẫn trước 7-1. Một con át chủ bài từ nexa đã cho CR4ZY dành vòng thứ hai của họ trong hiệp một. Đội tuyển Serbia chuyển đổi cơ hội giống kịch bản của các game trước để giữ tỷ số sát nút 8-7.

Một quả lựu đạn chính xác cho phép nexa bảo đảm một cuộc tiêu diệt ba người trong vòng súng lục thứ hai và ngay lập tức san bằng tỷ số. Nhưng North đã có câu trả lời trong vòng tiếp theo lấy lại quyền kiểm soát khi aizy tiếp tục clear đối thủ. Triple kill từ huNter- đã cho CR4ZY vòng đấu duy nhất của họ trong số bảy người tiếp theo. Lần đầu tiên trong cuộc đối đầu, North vươn lên dẫn cách biệt 14-9. Tuy nhiên, CR4ZY bước đến giải đấu này với một tinh thần không chịu khuất phục. Tuyển thủ nexa và đồng đội quay trở lại và vươn lên dẫn trước 15-14. North lại một lần nữa buộc trận đấu phải bước vào loạt overtime nơi họ chơi tốt.

Kịch bản lặp lại

Cũng giống như Inferno, North đã thể hiện mình là những người bản lĩnh hơn ở overtime. Đại diện Đan Mạch dễ dàng kết liễu đối thủ với tỷ số 4-0 và chiến thắng 19-15 để mang về loạt trận 2-1. Qua đó, North có cho mình một vị trí trong giai đoạn New Legend.

Jbo247