[StarLadder Major 2019] Chia sẽ đến từ Slaava “Twista” Räsänen

(Jbo 247) Sau khi giai đoạn New Legends của Major bắt đầu với ENCE đánh bại AVANGAR , chúng tôi đã nói chuyện với Slaava “Twista” Räsänen.

Với việc ENCE đã thông báo về sự thay đổi sắp tới, vì Miikka “suNny” Kemppi chuẩn bị thay thế Aleksi “Aleksib” Virolainen sau Major. Phóng viên đã hỏi huấn luyện viên về tình hình ảnh hưởng đến bầu không khí của đội tuyển trong sự kiện Đức. Và liệu trong trận đấu đội trưởng đã thay đổi để chuẩn bị cho việc chuyển đổi.

Twista cũng nhận xét về hình thức chung của đội sẽ tham gia giải đấu và nói ngắn gọn về trận đấu của họ với AVANGAR. Trong đó đại diện Phần Lan trông có vẻ chiếm ưu thế khi họ hạ đối thủ 16-5 trên Overpass để giành chiến thắng 1-0 ở sân khấu Thụy Sĩ.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Bước vào tình huống đội hình của bạn với suNny được đưa để thay thế Aleksib, bạn đã có thể gạt điều đó sang một bên cho đến khi Major kết thúc chưa? Làm thế nào nó ảnh hưởng đến toàn đội?

Tại thời điểm này, và trong thực tế nó thực sự tốt. Tôi không cảm thấy gì cả … nó gần như không có gì xảy ra. Tôi tự hào về các thành viên trong đội ngay giây phút này. Trận đấu đầu tiên này hơi căng thẳng vì nó có thể đi theo bất kỳ cách nào. Bây giờ chúng tôi thấy rằng cả đội có thể làm nên chuyện tại Major.

Có lẽ ưu tiên hàng đầu sẽ chuyển sang allu sau Major, nhưng đó có phải là trường hợp diễn ra tại Major hay vẫn là Aleksib?

Đó là điều, tôi không biết tại sao, nhưng mọi người đều cho rằng Aleksib đã dẫn đầu toàn bộ thời gian vừa qua. Nhưng allu cũng đã giúp đỡ rất nhiều cho Aleksib, đã có rất nhiều trận đấu trong các giải đấu trước đây, nơi allu thực sự dẫn đầu trong trận đấu. Nó đã được nhường lại từ Aleksib cho allu, tất nhiên là thêm một chút vấn đề về Aleksib. Nhưng điều đó không ảnh hưởng, allu đã làm rất nhiều cho đội. Đó là lý do tại sao theo cách dễ dàng để tiếp tục từ thời điểm đó bởi vì allu cũng muốn trở thành đội trưởng, và anh ấy thể hiện nó khi cần thiết. Tại giải đấu này, chúng tôi sẽ thực hiện chiến lược tương tự mà Aleksib đang dẫn đầu nhưng allu cũng có phần quyết định.

ENCE luôn có những chiến thuật mới trong các trận đấu mà các bạn tham gia, bạn đánh giá sao về chiến thuật này?

Tôi thực sự không chắc chắn. Có những trận đấu trong thực tế mà bạn có thể thấy đang chơi thực sự tốt, nhưng cuối cùng nó chỉ là luyện tập, vì vậy thật khó để nói. Giống như tôi đã nói trong cuộc phỏng vấn tôi đã thực hiện với Banks. Tôi thực sự hy vọng được xem trận đấu giữa Astralis DreamEaters. Bản thân tôi muốn xem Astralis sẽ thi đấu như thế nào, sau lần chính thức cuối cùng họ chơi. Đây là một trận đấu hay nhất và là một trận đấu có thể dễ dàng như cách Astralis triển khai. Nhưng nó cũng có thể đi theo một cách khác, đó là trận đấu mà tôi mong chờ.

Jbo247