[StarLadder Major 2019] AdreN nói về phong độ của AVANGAR

(Jbo 247) Sau khi AVANGAR vượt lên 2-1 vào ngày thứ hai của sân khấu StarLadder Major New Challengers, chúng tôi đã nắm được Dauren “AdreN” Kystaubayev.

Tuyển thủ 29 tuổi nói về mong muốn gia nhập đội hình nói tiếng Nga sau thời gian làm việc với FaZe vào đầu năm, cũng như hai tháng đầu tiên với AVANGAR. Dauren “AdreN” Kystaubayev cũng chia sẽ thêm cách anh ấy phù hợp với đội hình.

Chúng tôi cũng đã hỏi AdreN về vài ngày đầu tiên của đội tại StarLadder Major. Nơi họ đã đánh bại Complexity trong một cuộc đối đầu, để thua mousesports ở loạt overtime và đánh bại HellRaisers một cách thuyết phục vào ngày thứ hai của giải đấu. Cuộc trò chuyện cũng đưa lại suy nghĩ của anh ấy về khu vực CIS thành công cho đến nay tại Berlin.

Nội dung cuộc phỏng vấn AdreN:

Trước hết, tôi muốn hỏi bạn về việc tham gia AVANGAR, trở về cội nguồn của bạn, trở lại trong một đội tuyển Kazakhstan. Nói cho tôi biết về cách chơi với họ trong hai tháng qua, bạn hòa nhập thế nào?

Tôi cảm thấy tuyệt vời khi chơi với họ vì đó là điều gì đó khác biệt đối với tôi. Trước hết, sau FaZe tôi muốn chơi trong một đội nói tiếng Nga. Vì vậy AVANGAR là một điều hiển nhiên và phù hợp với tôi vì đó là một tổ chức của Kazakhstan. Bây giờ chơi với các chàng trai, tất cả họ đều trẻ và tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với họ. Tôi thích rằng họ thích cải thiện, họ không phải là loại cầu thủ trẻ chỉ chơi và cố gắng nhắm, họ đang cải thiện mọi lúc, kỹ năng, vĩ mô, vi mô, mọi thứ. Tôi thích điều đó ở họ, tôi không cần phải quá tập trung vào trò chơi của họ, tôi chỉ cần tập trung vào trò chơi của mình và chia sẻ một số kinh nghiệm và có thể tự tin tại một số giải đấu lớn.

Nói về mong muốn của bạn khi gia nhập một đội nói tiếng Nga, kinh nghiệm của bạn về FaZe có giúp gì cho bạn ở AVANGAR? Bạn có nhận ra rằng nó sẽ không hoạt động cho bạn chơi trong một đội hình quốc tế?

Khi tôi chơi ở FaZe, mọi thứ đều tốt ở đó. Tôi đã quen với việc chơi trong một đội nói tiếng Anh, tôi đã quen với việc suy nghĩ bằng tiếng Anh, vì vậy cuối cùng thì dễ dàng hơn. Nhưng nhìn chung, tôi luôn nghĩ về việc chơi trong một đội nói tiếng Nga bởi vì việc tập trung vào trò chơi của tôi dễ dàng hơn nhiều. Điều này cũng cung cấp thông tin mà tôi cần cung cấp trong các trò chơi. Nó rõ ràng đối với tôi, nó dễ chơi khi tôi nói tiếng Nga và dễ giao tiếp hơn.

Sự đặc biệt của Dauren “AdreN” Kystaubayev

Động lực giữa bạn và phần còn lại của nhóm là gì. Bạn đang đến với tư cách là một lão tướng, một nhà vô địch Major, bạn có quyền lực lớn so với những người còn lại không?

Tất nhiên, chiến thắng của chúng tôi trước Gambit Krakow ảnh hưởng đến họ, họ có động lực. Họ chỉ nói với tôi rằng họ đã xem các bản demo và thực hành cũng như lối chơi của chúng tôi, vì vậy thật dễ dàng để phù hợp với đội. Vì vậy, yeah, có lẽ tôi có một số loại thẩm quyền nhất định tại đội. Đôi khi nó tốt cho tôi khi tôi nói với họ điều gì đó, họ nói ‘OK, hãy làm điều đó, nó sẽ hoạt động.’

Cho đến nay tại Major, bạn đã có một số trận đấu chặt chẽ với Complexitymousesports, thua trận sau khi bước vào loạt overtime và đánh bại HellRaisers một cách dễ dàng. Làm thế nào mà giải đấu đã dành những cơ hội cho bạn cho đến bây giờ, bạn có hài lòng với phong độ của mình không?

Chúng tôi đã luyện tập rất nhiều và chúng tôi cảm thấy rằng phong độ của chúng tôi là tốt. Có một số thứ thuộc về tinh thần, chúng tôi phải giải quyết các vấn đề với những thứ thuộc về tinh thần bởi vì đây là một giải đấu lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi đã chuẩn bị cho điều đó, và ngay bây giờ chúng tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều so với khi chúng tôi chơi trong hai trận đấu đầu tiên ngày hôm qua. Hai trận đấu đầu tiên đó có ý nghĩa hơn đối với chúng tôi, ngay bây giờ tôi nghĩ rằng vừa mới trải qua nó.

Chúc AdreN cùng AVANGAR sẽ thi đấu tốt tại Berlin nhất là khi họ vừa phá kỉ lục tại một kì Major của chính mình.

Jbo247