[OMEN Challenge] NiKo: Tôi sẽ cải thiện phong độ của mình

(Jbo 247) Chúng tôi đã bắt gặp Nikola “NiKo” Kovač tại OMEN Challenge ở London để hỏi anh ấy về những chia sẽ tại giải đấu này

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi trước khi bắt đầu OMEN Challenge, một giải đấu tay đôi tám người với 50.000 đô la để giành lấy, phóng viên đã có cuộc trao đổi với NiKo .

Trong cuộc trò chuyện, tuyển thủ người Bosnia nói về kinh nghiệm của mình chơi cùng với YNK, kassadMarcelo “coldzera” David tại một giải đấu LAN địa phương. Ngoài ra anh cũng tiết lộ rằng Helvijs “broky” Saukants sẽ thi đấu cho FaZe tại hai sự kiện sắp tới.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Tuần trước bạn đã ở Belgrade chơi một giải đấu LAN địa phương với một số đồng đội cũ của bạn. Vậy hãy cho tôi biết một chút về trải nghiệm đó và nó đã xảy ra như thế nào?

Vâng, các nhà tổ chức giải đấu đã đến gặp chúng tôi và hỏi có muốn chơi một giải đấu vui vẻ không. Sau đó tôi và Janko xem lịch trình của chúng tôi và thấy cả hai có thời gian rảnh để chơi. Tôi đã nói chuyện với một số người mà cả hai muốn chơi cùng và rõ ràng Coldzera đang sống ở Belgrade và là một người bạn thân. Nên bản thân tôi đã yêu cầu anh ấy tham gia. Kassad cũng đã đến Belgrade sau Berlin Major để anh ấy có thể chơi tốt, và sau đó thêm vào một tài năng ở địa phương. Chúng tôi chỉ đến đó để giải trí và quay trở lại một sự kiện của Serbia lần đầu tiên sau gần năm năm. Vì vậy thật tuyệt khi đến đó và gặp một số người bạn cũ và làm cho mọi thứ ở địa phương này trở nên vui nhộn hơn.

Quay trở lại với bạn, rõ ràng đây là giải đấu 1vs1 thể hiện kỹ năng cá nhân và bạn luôn là một người chơi được biết đến với kĩ năng solo kill. Nhưng gần đây trong các cuộc đọ súng bạn luôn tỏ ra lép vế. Hãy cho tôi biết về việc có hay sự sụt giảm phong độ, bạn có nghĩ rằng đó là bình thường. Liệu có phải tất cả người chơi cần phải trải qua một sự sụt giảm phong độ tại một thời điểm nào đó?

Thành thật mà nói, tôi không bao giờ mong đợi bản thân sẽ chơi tệ như tôi đã làm ở Berlin. Tôi chỉ nghĩ rằng ngay cả khi tôi có những ngày tồi tệ hay những giải đấu tồi tệ thì nó sẽ không bao giờ tệ đến thế. Bản thân tôi nghĩ đó là giải đấu tồi tệ nhất của tôi trong ba hoặc bốn năm qua. Vì vậy, như bạn đã nói, tôi đã suy sụp vì tôi nghĩ ba tháng nay và tôi chưa chơi trò chơi nào cả. Tôi thực sự không biết lý do nhưng tôi sẽ cố gắng thoát khỏi nó và tôi sẽ luyện tập chăm chỉ để không để nó xảy ra lần nữa.

NiKo cũng nói về thành viên mới broky

Các kế hoạch cho sự phát triển đội của bạn là gì? Bạn có biết khi nào FaZe sẽ có thể hoàn thiện đội hình và có một danh sách được thiết lập không?

Tôi thực sự không thể nói nhiều ngay bây giờ vì đó là bí mật. Tất cả những gì tôi có thể nói là mọi người đã thấy chúng tôi chơi với broky. Anh ấy đã thử việc với đội trong một tuần và chúng tôi thực sự hạnh phúc với anh ấy. Ban huấn luyện tin rằng anh ấy sẽ phù hợp với đội của chúng tôi rất tốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng broky cho ESL One New York ESL Pro League. Đó sẽ là bước thử nghiệm cuối cùng của anh ấy để xem cách broky thể hiện trong giải đấu LAN. Nhưng hiện tại chúng tôi thực sự hạnh phúc với anh ấy trong đội hình.

Cuối cùng, nói về sự kiện này, bạn sẽ đối đầu với một số người chơi có kỹ năng cá nhân giỏi nhất thế giới. Cảm giác của bạn về sự kiện này là gì?

Mọi người chơi đều ở đây để giành chiến thắng và tôi nghĩ nó cũng tốt cho sự tự tin. Giống như tôi chắc chắn sẽ rất tuyệt khi đánh bại s1mple vì anh ấy là người chơi giỏi nhất thế giới. Vì vậy tôi sẽ không vui nếu anh ấy thắng trong trận chung kết với tôi, nhưng tôi sẽ rất vui cho anh ấy nếu anh ấy thắng sự kiện chống lại người khác. Như tôi đã nói, mọi người chơi đều ở đây để giành chiến thắng trong giải đấu. Đó là một sự kiện tốt đẹp, một sự kiện 1vs1 với giải thưởng, và tất cả chúng ta đều ở đây để giành chiến thắng.

Jbo247