[OMEN Challenge] Một giải đấu hoàn toàn mới

(Jbo 247) OMEN Challenge sắp được diễn ra với sự góp mặt của những tuyển thủ hàng đầu khu vực cho giải thưởng 50.000 đô la

Ở bài viết trước đã đề cập đến việc Valve sẽ đưa ra hệ thống OMEN Challenge cho cuộc đối đầu 1vs1 giữa các tuyển thủ hàng đầu.

Giải đấu này cụ thể dựa trên cuộc đấu tay đôi có các tuyển thủ hay nhất thời điểm hiện tại như Aleksandr “s1mple” Kostyliev, Nikola “NiKo” Kovač… Với giải thưởng 50.000 đô la được người chiến thắng giành lấy. OMEN Challenge sẽ sớm được khởi động tại thành phố London, vương quốc Anh.

Một thể thức và bản đồ mới được tạo ra

Giải đấu vòng loại diễn ra trong vòng một ngày sẽ có tám người chơi cạnh tranh giải thưởng trị giá 30.000 đô la. Giai đoạn đầu tiên của sự kiện sẽ chứng kiến ​​các người chơi cạnh tranh trong các trò chơi deathmatch. Bốn tuyển thủ hay nhất sẽ được chọn ra trong tổng số 14 người chơi. Khi giai đoạn đầu tiên được thực hiện, hệ thống điểm sẽ được cộng lại và thống kê. Điểm số này sẽ được sử dụng để phân hạt giống cho các tuyển thủ khi bước vào vòng play-off loại trực tiếp 1vs1.

Tất cả các cuộc đọ súng sẽ diễn ra trên một bản đồ tùy chỉnh “được thiết kế để đẩy người chơi đến giới hạn của họ” và buộc họ phải lao vào tấn công đối phương. Bản đồ này được tạo bởi sự kết hợp giữa TopHATTwaffTheWhaleMan. Điều này được thiết kế để làm cho khán giả cảm thấy như họ là một phần của cuộc đấu, những cảm xúc sẽ thay đổi một cách liên tục trong trận đấu. OMEN by HP đang chuẩn bị một buổi livestream thực tế tăng cường sự gắn kết giữa tuyển thủ và fan hâm mộ. Một giải đấu mang tính cách mạng được thiết kế để làm mờ ranh giới giữa trò chơi và thực tế.

Những cái tên nổi bật

Cạnh tranh cho chức vô địch tại sự kiện này là những cái tên nổi bật trong thời gian qua. Sáu tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ đối đầu nhau trong những cuộc đọ súng được đánh giá là hấp dẫn nhất. Hai tuyển thủ được huấn luyện bởi huyền thoại Daniel “zonic” Sørensen đến từ Astralis được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch. Ngoài ra những cái tên khác chưa được tiết lộ và họ sẽ được Jarosław “pashaBiceps” JarząbkowskiJulia “juliano” Kiran hỗ trợ trong suốt thời gian tham gia giải.

Những cái tên đã xác nhận tham dự:

(Ukraine) Aleksandr “s1mple” Kostyliev

(Bosnia và Herzegovina) Nikola “Niko” Kovac

(Na Uy) Håvard “rain” Nygaard

(Đan Mạch) Marco ” hayden ” Witzner

(Đan Mạch) Nicolai “device” Reedtz

Nga Denis “điện tử” Sharipov

(Phần Lan) Nikolas ” n1k ” Laiho

Cuộc đấu súng ở London sẽ bắt đầu lúc 20:30 với giai đoạn gieo hạt giống. Với các trận đấu còn lại diễn ra theo lịch trình. sự kiện này dự kiến ​​sẽ kết thúc trước 02:00. Tất cả các trận đấu sẽ được trực tiếp trên Twitch.tv/omenbyhpeurope.

Jbo247