[Giải đấu CS:GO] FACEIT công bố các trận đấu

(Jbo 247) FACEIT đã tiết lộ các trận đấu cho tuần thứ ba của ECS Season 8 tại Châu Âu và Bắc Mỹ trên trang chủ của mình

Hai tuần đầu tiên của ECS mùa 8 đã chứng kiến ​​các vị trí an toàn của AVANGARSharks tại trận chung kết LAN. Hai đội tuyển này đã thể hiện phong độ xuất sắc để đứng đầu việc thu nhập giải thưởng từ các khu vực tương ứng của họ. Với tuần 3 là việc ban tổ chức tự động thưởng cho các bên chiến thắng bằng một tấm vé tham dự sự kiện chính.

Cuộc đua căng thẳng và hấp dẫn

Trong khi đó ở châu Âu, chúng ta sẽ thấy sự trở lại của bốn đội từ tuần 2, bao gồm cả người chiến thắng trong vòng trước là Heroic. Bộ tứ sẽ được tham gia bởi bốn đội tuyển hàng đầu bao gồm mouseports, FaZe, BIGNiP. Với ba trong số những đội đó xuất hiện lần đầu tiên trong mùa ECS này.

Ở phía bên kia Đại Tây Dương, ATK sẽ tìm cách lặp lại thành công của họ từ tuần thứ 2 trước một đối thủ khá mạnh. Đội tuyển này mong tạo nên điều kì diệu trước đội tuyển xếp hạng thứ 3 thế giới hiện tại là Evil Geniuses. Các tuyển thủ EG đang là người đứng đầu bảng tuần 1.

Các trận đấu vòng một cho ECS mùa 8 cho châu Âu và Bắc Mỹ đã được đăng tải đầy đủ trên trang chủ của ECS.

Cụ thể là:

Châu Âu

mousesports vs m1x

Virtus.pro vs Tricked

Faze vs BIG

heretics vs NiP

Bắc Mỹ

FURIA vs Riot Squad

INTZ vs Cloud9

ATK vs Complexity

ex-Singularity vs Evil Geniuses

Cập nhật:

Theo tin cập nhật mới nhất đến từ ban tổ chức đã chia sẽ thông tin liên quan đến Heroic. FACEIT đã thông báo rằng Heroic đã rút khỏi giải đấu cùng với việc đó là dành lại vị trí cho đội tuyển Heretic.

Vòng loại hướng đến DreamHack Open Atlanta

Khung cho vòng loại khép kín DreamHack Open Atlanta đã được thiết lập, với tám đội được thiết lập để chiến đấu cho hai vị trí hướng đến giải đấu $ 100.000.

Vòng loại mở đã chứng kiến INTZ, The Quest, Riot SquadBen’s Anime Team dành chiến thắng, khẳng định vị trí của họ trong sự kiện. Tiếp đó họ sẽ có cuộc đối đâu với 4 đội tuyển khác để dành cho mình một vị trí tại Atlanta. Bốn đội tuyển bao gồm Complexity , eUnited , SharksATK sẽ tham gia trong một vòng loại trừ duy nhất với trận đấu tứ kết bắt đầu lúc 23:00 vào Chủ nhật.

Hai vị trí ở sự kiện Atlanta sẽ được dành cho những đội tuyển mạnh nhất. Sáu vị trí còn lại tại giải đấu, được thiết lập để bắt đầu từ ngày 15 đến 17 tháng 11, sẽ được xác định thông qua các lời mời.

Những cuộc đối đầu cho tấm vé ở Atlanta:

Sharks vs Ben’s Anime Team

eUnited vs INTZ

Complexity vs The Quest

ATK vs Riot Squad

Jbo247