CSGO: Bạn có thể chơi CSGO bằng cách sử dụng steam link điện thoại

Bây giờ bạn có thể chơi CSGO trên điện thoải bằng cách sử dụng phần mềm Steam Link

You can now play CSGO on your mobile device using Steam Link

Nhờ Steam Link, một ứng dụng mang các trò chơi PC đến điện thoại thông minh và thiết bị di động. Giờ đây người chơi có thể chạy theo lý thuyết Counter-Strike: Global Offensive bất cứ khi nào họ đang di chuyển. Nhưng có một vài cảnh báo quan trọng để xem xét.

CSGO có thể được chơi trên di động không?
Kết quả hình ảnh cho csgo

CSGO không có phiên bản di động chính thức. Tuy nhiên, Steam Link cho phép người chơi chơi bất kỳ trò chơi nào họ sở hữu trên Steam để sau đó chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ. Ứng dụng truyền nội dung từ PC sang thiết bị di động, cung cấp chuyển động chơi trò chơi và điều khiển màn hình cảm ứng, với tùy chọn bổ sung là sử dụng bộ điều khiển chơi trò chơi truyền thống.

Do đó, bất cứ ai sở hữu CSGO và có thể chạy nó trên PC của họ cũng sẽ có thể chạy trò chơi thông qua Steam Link, giống như bất kỳ trò chơi Steam nào khác, miễn là họ ở trong cùng một mạng như PC hiện đang chạy trò chơi đó . Dù màn hình PC hiển thị cũng sẽ được hiển thị trên màn hình di động.

csgo trên di động

CSGO có thực sự có thể chơi được với Steam Link không?
csgo on mobile ui

Mặc dù người chơi có thể bật và bắt đầu trò chơi bằng thiết bị di động của mình, CSGO không thể chơi được trên Steam Link vì nó gặp phải một số vấn đề.

Đầu tiên, sự chậm trễ và giảm khung hình là không thể tránh khỏi, có nghĩa là người chơi không thể phản ứng ngay lập tức với lối chơi trên màn hình. Màn hình đôi khi sẽ đóng băng trong vài giây trước khi chơi có thể tiếp tục. Cho rằng CSGO là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đòi hỏi độ chính xác cao, chơi một trò chơi như vậy qua điều khiển cảm ứng và chuyển động hoặc thậm chí với một phím điều khiển chỉ đơn giản là giành chiến thắng cho người chơi độ chính xác cần thiết để chơi CSGO.

Vì thực tế, độ chính xác trên thiết bị di động gần như không có.

Nếu người chơi tham gia một trận đấu cạnh tranh trong khi sử dụng thiết bị di động, đồng đội của họ có thể sẽ sớm bắt đầu hoành hành vì không thể nhắm đúng mục tiêu và làm theo những gì xảy ra trên bản đồ.

csgo on mobile ui 2

Steam Link có thể có tiềm năng chạy các trò chơi phù hợp với điều khiển màn hình cảm ứng và có các yêu cầu kỹ thuật dễ dàng hơn, chẳng hạn như game nhập vai đơn giản hoặc trò chơi bảng kỹ thuật số, nhưng CSGO hoàn toàn là một con thú khác. Chất lượng thấp của luồng trò chơi thông qua ứng dụng Liên kết có khả năng giành chiến thắng cho người chơi bất kỳ động lực nào để chơi trên thiết bị di động, đặc biệt là khi họ cần ở gần PC của họ bất kể.

Khi Steam tiếp tục cải tiến ứng dụng và khi các thiết bị di động trở nên tốt hơn về thông số kỹ thuật, chất lượng trò chơi có thể cũng được cải thiện, nhưng độ chính xác của bàn phím và chuột vẫn có thể không chuyển dịch tốt sang màn hình cảm ứng nhỏ hơn.

Jbo247