[cs_summit 5] mousesports thiếu karrigan ở chung kết

(Jbo 247) mousesports là nạn nhân tiếp theo của vấn đề visa trước trận chung kết giải đấu cs_summit 5 khi họ mất đi sự phục vụ của Finn “karrigan” Andersen

Sự thiếu hụt kinh nghiệm do vấn đề visa

mousesports sẽ bị bỏ lại mà không có người đội trưởng trong trò chơi của họ trong phần còn lại của trận chung kết cs_summit 5. Khi mà tuyển thủ Finn “karrigan” Andersen bị ảnh hưởng bởi việc không thể xin được visa. Và anh đang gấp rút tìm cách giải quyết các vấn đề về visa trước thềm EPICENTER 2019 sắp diễn ra tại Moscow.

Đây là một điều không mong muốn đến từ mousesports nhất là khi họ cần đến kinh nghiệm của Finn “karrigan” Andersen hơn ai hết. Tuyển thủ này luôn là người vực dậy tinh thần của toàn đội và là người truyền lửa trong các cuộc tấn công của đội. Ngoài ra khi ở bên phòng thủ, Finn “karrigan” Andersen cũng là người vô cùng điềm tĩnh để đưa đội vượt qua khó khăn.

Thông báo này được đưa ra như một đòn giáng mạnh vào đội hình với các thành viên đến từ châu Âu. Khi mà trước đó mousesports đã phải có sự thay thế cho giải đấu cs_summit 5 bởi vấn đề thị thực. Đội tuyển này đã chơi sự kiện với Niels-Christian “NaToSaphiX” Sillassen. Tuyển thủ này là người thay cho Özgür “woxic” Eker do vấn đề visa cho tuyển thủ người Thổ Nhĩ Kỳ. Có vẻ như mọi thứ đang chống lại mousesports ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đây cũng sẽ là thử thách để kiểm tra bản lĩnh của đội tuyển này nếu họ muốn bứt phá hơn trên bảng xếp hạng.

Bản lĩnh vượt qua khó khăn

Huấn luyện viên của mousesports, Allan ‘Rejin’ Petersen là người tỏ ra vô cùng bực mình khi biết đội sẽ mất karrigan cho hai bản đồ cuối cùng của cuộc quyết chiến. Khi tuyển thủ người Đan Mạch được yêu cầu ra sân bay sau khi kết thúc một cuộc đọ súng trên overtime với tỷ số 19-17. Nó cũng đưa đến bản đồ Mirage có lợi cho mousesports. Điều này cũng an ủi phần nào cho sự mất mát đội hình của họ cho sự kiện cs_summit 5 này. Những tuyển thủ thi đấu bùng nổ nhất và giàu kinh nghiệm của họ đều dính vấn đề visa. Dù vậy, huấn luyện viên của mousesports vẫn tin rằng đội của anh sẽ có thể giành chiến thắng. Hơn ai hết, Allan ‘Rejin’ Petersen là người vô cùng khát khao danh hiệu này. Dù là giải đấu mang tính giao hữu cao nhưng nó sẽ là bước đà để đội có cảm hứng cho giải đấu quan trọng EPICENTER 2019 sắp tới. Mong rằng tuyển thủ Finn “karrigan” Andersen có thể giải quyết vấn đề và quay trở lại kịp thời trong giải đấu Moscow.

Đối với phần còn lại của cs_summit 5, mousesports sẽ chơi với đội hình sau:

(Hà Lan) Chris “chrisJ” de Jong

(Estonia) Robin “ropz” Kool

(Slovakia) David “frozen” Čerňanský

(Đan Mạch) Niels-Christian “NaToSaphiX” Sillassen

(Đan Mạch) Allan “Rejin” Petersen (Huấn luyện viên)

Jbo247