[Chuyển nhượng CS:GO] Kvik hết hợp đồng với Winstrike

(Jbo 247) Aurimas “Kvik” Kvakšys không còn hợp đồng với Winstrike , cầu thủ người Litva đã tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trong Twitlonger , chàng trai 23 tuổi tiết lộ anh sẽ nghỉ ngơi một thời gian để “khôi phục lại tâm trí một chút”. Và anh cũng khẳng định trở lại trò chơi trong mùa giải mới sau khi đã nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian dài tại Winstrike .

Kvik đã là một phần của Winstrike kể từ khi đội tuyển này mua lại đội hình Fire Quantum Bellator vào tháng 6 năm 2018. Kể từ đó, đội đã trải qua nhiều thay đổi trong đội hình do đó không thể tìm thấy kết quả ổn định hoặc mong muốn. Đội tuyển đến từ Nga muốn phục hưng lại thời kì hoàng kim của mình với những thay đổi. Tuy nhiên nó dường như khiến họ càng trở nên rối loạn và không thể đạt được những thành tích tốt tại các giải đấu. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến nhân sự của họ.

Tuyển thủ đến từ Litva cũng lưu ý rằng sự ra đi của Kirill “Boombl4” Mikhailov đến Natus Vincere đã gây ra một sự mất mát lớn với Winstrike. Và việc hoán đổi vai trò tiếp theo ảnh hưởng đến màn trình diễn của Kvik và sự năng động của toàn đội.

Kvik chia sẽ trên trang cá nhân của mình:

Đó là một năm tuyệt vời dành cho tổ chức này – Winstrike. Tôi trưởng thành rất nhiều như mọi người và với tư cách là một tuyển thủ. Có rất nhiều người đam mê làm việc ở đây và tôi thực sự rất vui vì tôi đã có cơ hội làm việc với họ. Tôi sẽ mãi biết ơn về những gì họ đã làm cho tôi.

Hiện tại, tôi sẽ đi nghỉ một chút. Tôi đã không thích hợp sau khoảng thời gian sau 5 năm nay. Tôi yêu thích trò chơi này nhiều như vậy, tôi cảm thấy như đã đến lúc phải thiết lập lại tâm trí của mình một chút và trở lại tươi mới cho mùa giải mới.

Điều gì sẽ diễn ra trong tương lai, tôi vẫn chưa đưa ra dự định. Bây giờ tôi đã hết hợp đồng, vì vậy tôi sẽ tìm hiểu các lựa chọn. Nhưng tôi không nhất thiết phải vội vàng tìm một đội, vì tôi thực sự cảm thấy cần phải lấy lại sự tự tin trước.

Kvik cũng nhấn mạnh ý định trở lại trò chơi sau khi nghỉ ngơi, anh cũng hứa hẹn sẽ “trở lại mạnh mẽ hơn” cho mùa giải mới.

Với sự rời đi của Kvik, Winstrike hiện có:

(Ukraine)  Ioann “Edward” Sukhariev

(Ukraine)  Vladyslav “bondik” Nechyporchuk

(Nga) Aleksey “El1an” Gusev

(Nga) David “n0rb3r7” Danielyan

(Ukraine) Ivan “Johnta” Shevtsov (huấn luyện viên)

Jbo247