[Chuyển nhượng CS:GO] eUnited có cựu tuyển thủ của Cloud9

(Jbo 247) eUnited đã thông báo rằng họ đã bảo đảm các điều khoản kí kết hợp đồng của cựu thành viên Cloud9 và Ghost là Ryan “freakazoid” Abadir

eUnited có cựu tuyển thủ của Cloud9

Tuyển thủ 26 tuổi đã được thông báo kí kết thành công hợp đồng với eUnited. Ryan “freakazoid” Abadir được đem về để thay thế cho vị trí của Kaleb “moose” Jayne. Sau khi tuyển thủ này được ban huấn luyện đề nghị ra đi để đội có sự đột phá mới. Thông tin trên được đăng tải trên một tweet từ đại diện đến từ Bắc Mỹ.

freakazoid đã không thi đấu chuyên nghiệp kể từ tháng 6, khi Ghost quyết định dừng đội tuyển CS:GO của họ. “Bóng ma” chỉ giữ lại Matthew “WARDELL” Yu theo hợp đồng đã thỏa thuận trước. Gia nhập đội hình eUnited, Ryan “freakazoid” Abadir sẽ sát cánh cùng với anh trai Austin “Cooper-” Abadir của mình. Cặp đôi này từng là thành viên của đội Swole Patrol, đội tuyển đã từng thi đấu tốt ở khu vực Bắc Mỹ.

Sau thời gian thi đấu cùng nhau, hai anh em đã đường ai nấy đi vào tháng 11 năm 2018, khi Cooper- được ký kết bởi eUnited. Điều này khiến freakazoid chỉ trích trên Twitter quyết định của anh trai mình ủng hộ “tiền hơn lòng trung thành”. Sau đó, anh rút lại những bình luận, mà theo anh là những lời nói trong lúc tức giận không kiểm soát.

freakazoid sẽ có màn ra mắt eUnited khi anh sẽ chơi trận đầu tiên khi đối đầu với đội số 1 hiện tại trên thế giới là Liquid tại ESL One New York. Giải đấu khu vực Bắc Mỹ sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29 tháng 9, với 200.000 đô la tiền thưởng.

Với những thay đổi này, eUnited hiện có:

Austin “Cooper-” Abadir

Victor “food” Wong

Anthony “vanity” Malaspina

Edgar “MarKE” Maldonado

Ryan “freakazoid” Abadir

Kaleb “nai” Jayne (băng ghế dự bị)

Armeen “a2z” Toussi (huấn luyện viên)

Danking chia tay TYLOO

TYLOO đã thông báo rằng họ đã chia tay với Zhenghao “Danking” Lv với hiệu lực thi hành ngay lập tức.

Quyết định được đưa ra sau khi tuyển thủ thông báo với TYLOO rằng anh ta sẽ cần nghỉ vài tháng vì vấn đề cá nhân. Tuy nhiên với việc đang tập trung cho các giải đấu lớn, TYLOO đã dừng hợp đồng với Danking để có sự bổ sung mới.

Đây là một tin khá sốc với fan hâm mộ khi Danking đã được đưa vào đội hình xuất phát chỉ hai tuần trước khi TYLOO thử nghiệm đội hình khác sau thất bại tại StarLadder Major. TYLOO đang ổn định đội hình để hướng tới vòng loại khép kín của Trung Quốc cho IEM Bắc Kinh.

Trong một diễn biến khác, YuanZhang “Attacker” Sheng – người trước đây chuyển đến băng ghế dự bị để mở đường cho Danking nay trở lại vị trí xuất phát. Sự trở lại của tuyển thủ này là cần thiết khi đội chuẩn bị đến Thụy Điển thi đấu cho DreamHack Masters Malmö. Giải đấu mà TYLOO sẽ đối đầu với Vitality trong trận đấu đầu tiên của họ ở bảng A. Bảng đấu của TYLOO được đánh giá là tử thần khi bao gồm các đội như Astralis ENCE.

Đội hình của TYLOO bây giờ sẽ là:

HaoWen “somebody” Xu

YuLun “Summer” Cai

Hansel “BnTeT” Ferdinand

WingHei “Freeman” Cheung

YuanZhang “Attacker” Sheng

Jbo247