[BLAST Pro Series Global Final 2019] 3 cái tên lộ diện

(Jbo 247) Đã xác định được ba cái tên hàng đầu tham dự sự kiện BLAST lớn nhất thế giới được tổ chức tại quốc gia Bahrain xinh đẹp

Mới đây, Liquid, AstralisFaZe đã chính thức được xác nhận dành ba vị trí đầu tiên tại Chung kết toàn cầu BLAST Pro Series. Đây là kết quả sau khi kết thúc giai đoạn vòng tròn của sự kiện tại Moscow và số điểm cụ thể được cộng cho các đội.

Những cái tên đến Bahrain lộ diện

Với việc NiP xuất sắc dành được sáu điểm ở Moscow MIBR chỉ có bốn điểm khiến họ không thể bứt phá trên bảng xếp hạng. Điều này đồng nghĩa với việc bộ ba được đảm bảo kết thúc với 3 vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng mùa BLAST. Điều này bất kể kết quả của điểm dừng thường xuyên cuối cùng, sẽ được tổ chức tại Copenhagen vào đầu tháng 11 có ra sao. Sự góp mặt của 3 cái tên hàng đầu sẽ khiến giải đấu tại Bahrain nóng hơn bao giờ hết. Khi mà cả LiquidAstralis đang cạnh tranh nhau ngôi vị đầu BXH thế giới. Còn FaZe thì đang là một cái tên với lối chơi cống hiến và kĩ năng cá nhân của các thành viên cực tốt.

Mặc dù dã tham dự bốn sự kiện BLAST năm nay, MIBR không thể có cho mình một vị trí trong cuộc đua giành vé đến Chung kết Toàn cầu. Đội tuyển đến từ Brazil chỉ kết thúc mùa giải với 12 điểm. MIBR đứng cuối bảng ở São Paulo, dành vị trí thứ ba ở Miami, thứ năm ở Los Angeles và lần này họ chỉ kết thúc với vị trí thứ tư ở Moscow.

Trong một diễn biến khác, NiP sẽ đảm bảo một vị trí tại Chung kết Toàn cầu miễn là họ không để thua ở Copenhagen. Trong trường hợp điều đó xảy ra, họ có thể bị đánh mất vị trí vào tay Natus Vincere hoặc Cloud9. Với điều kiện một trong hai đội này giành chiến thắng trong sự kiện diễn ra ở Đan Mạch. BLAST Pro Series đã không tiết lộ những gì sẽ xảy ra trong trường hợp hòa trong bảng xếp hạng của mình.

Chung kết toàn cầu BLAST Pro Series sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 14 tháng 12 tại Bahrain, với tổng giải thưởng lên đến 500.000 đô la. Nhà vô địch của giải đấu sẽ thu được một tấm séc trị giá 350.000 đô la và danh hiệu vô địch mùa giải BLAST Pro Series.

Bảng xếp hạng mùa BLAST Pro Series hiện tại:

  1. (Hoa Kỳ) Liquid – 26 điểm
  2. (Đan Mạch) Astralis – 22 điểm
  3. (Châu Âu) FaZe – 20 điểm
  4. (Thụy Điển) NiP – 16 điểm
  5. (Brazil) MIBR – 12 điểm
  6. (Nga) Natus Vincere – 6 điểm
  7. (Bắc Mỹ) Cloud9 – 6 điểm

Jbo247