Dota 2: Câu chuyện khi thi đấu của Infamous và NoPing

Infamous và NoPing sử dụng các rate lặp lại hiếm hoi trong cùng một bộ

Infamous and NoPing play rare repeat drafts in the same series

InfamousNoPing Esports đã có một trận đấu xứng đáng với các meme khi cả hai đội chọn và cấm các anh hùng giống nhau trong mỗi trò chơi của loạt game hai hay nhất của họ.

Trong Vòng MDL Chengdu Major South America Qualifier, InfamousNoPing Esports đã giới thiệu một loạt vòng loại giải trí không phải bằng cách chọn những anh hùng độc đáo hoặc lập dị. Mà bằng cách phác thảo chính xác các anh hùng và kết thúc cả hai trò chơi với kết quả khác nhau.

Nó chỉ củng cố quan niệm rằng dự thảo không nhất thiết đảm bảo chiến thắng.

Infamous đã khởi động loạt phim với một lựa chọn Mirana và NoPing Esports bị trả thù bằng một bản nháp Leshrac và Crystal Maiden. Infamous hoàn thành đội hình của mình với Sand King, Disruptor, Chaos Knight và Death Prophet.

Bản phác thảo cuối cùng của NoPing Esports, bao gồm Leshrac, Crystal Maiden, Slark, Night StalkerShadow Demon.

Diễn biến của trận đấu giữa InfamousNoPing Esports

Kết quả hình ảnh cho Infamous và NoPing Esports

Cả hai đội đều tìm kiếm những vở kịch tích cực từ sớm, với sức mạnh của Night Stalker, tăng đột biến trong đêm và Mirana Hồi Moonlight Shadow đều tạo ra ảnh hưởng.

NoPing có lợi thế về giá trị ròng sớm với khả năng Leshrac, để nhanh chóng dọn dẹp các trại và giai đoạn đi đường tốt của Night Stalker. Đội Brazil tiếp tục khẳng định sự thống trị của mình từ đó. Sự tín nhiệm cho thành công này phần lớn là nhờ các vở kịch đặc biệt của Danylo “Kingrd” Nascimento và Leonardo “Mandy” Viana.

Đội tuyển Brazil NoPing Esports đã giành chiến thắng nhanh chóng và ấn tượng trước Infamous. Trò chơi kéo dài gần 28 phút với thâm hụt 17 điểm có lợi cho NoPing Esports.

Trong trò chơi thứ hai, Infamous đã cấm cùng một nhóm anh hùng và NoPing Esports cũng làm như vậy. Họ cũng chọn những anh hùng tương tự trong dự thảo tiếp theo.

Các diễn viên và người xem đã bị sốc khi thấy sự tự tin của Infamous, khi chọn cùng một bản nháp mặc dù nó bị mất trong Game 1.

Một lần nữa, NoPing Esports thực hiện chiến lược tương tự, nhưng Infamous dường như học được từ những sai lầm của nó trong trò chơi đầu tiên. Tòa tháp khét tiếng và nó đã được dịch thành các trận đấu và chọn thành công của đội.

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Sebastian Cerralta “Robo-Z” Velarde’ Death Prophet là mối đe dọa cho bất kỳ đối thủ nào có vị trí kém. Một trận chiến quan trọng ở làn trên cùng đã xoay chuyển động lực của trò chơi trong sự ưu ái của Infamous.

Infamous đã lấy Aegis of Immortal và cố gắng đưa đối thủ của họ lên cao. NoPing Esports quá mức và Infamous đã trừng phạt sai lầm nghiêm trọng. Điều này đã niêm phong trò chơi cho Infamous khi nhóm gắn kết chuỗi.

Không có ai nói nếu hai đội đồng ý có cùng một bản nháp trước đó hay đó chỉ là một sự trùng hợp hài hước. Mặc dù chơi một loạt giải trí, nhưng cả hai đội đều không đủ điều kiện tham gia MDL Thành Đô, giải đấu đầu tiên của Dota Pro Circuit 2019-20.

Jbo247