Video giới thiệu HLV của SBTC Esports bị coi là đạo nhái?

SBTC Esports

Đạo nhái xưa nay vẫn luôn là một chủ đề nóng được nhiều người nhắc đến. Nhưng mới đây, SBTC Esports đã bị cộng đồng mạng “bóc phốt” về trailer giới thiệu về “ngài” Ren. Một nhân tố mới của team nhưng trailer bị mang tiếng đạo nhái. Hãy cùng JBO tìm hiểu ngay sau bài viết này các bạn nhé.

Sự tương đồng giữa trailer của SBTC Esports và clip “Chính chủ”

SBTC Esports
Sự tương đồng giữa trailer của SBTC Esports và clip “Chính chủ”

Chắc hẳn anh em trong nước đã không còn xa lạ gì cái tên SBTC Esports. Một đội tuyển được dẫn dắt bởi “Ba gà” hay còn gọi là “Thầy Giáo Ba”. Gương mặt mới của đội được nhắc đến gần đây HLV Ren. Ren sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt các tuyển thủ của mình trong VCS 2023 này. Là một người đã có kinh nghiệm trên chiến trường quốc tế lẫn trong nước, các fan hâm mộ mong rằng anh giúp cho SBTC đạt được những thành tích vượt xa mong đợi của họ. 

Đi kèm với thông báo gây hào hứng cho các anh em theo dõi SBTC. SE đã ngay lập tức tung một trailer cực kỳ hoành tráng để chào đón ngài Ren đã đến với đội. Nhưng ngay sau đó, CĐM đã phát hiện sự tương đồng giống nhau một cách kỳ lạ.

Một CĐV đã nhận ra điểm tương đồng của trailer SE và một video công bố Dev1ce trở lại team Astralis CS:GO. Điều đặc biệt là 2 video này giống nhau đến 90%. Rất nhiều game thủ nghi ngờ rằng, có lẽ SE đơn thuần chỉ là “mượn” một ít ý tưởng của video này. Sau khi CĐM bóc phốt trailer của SBTC. Hiện tại bên phía SE vẫn chưa có lời nói chính thức về vụ việc này.

Ngài Ren và những thử thách sắp tới

SBTC Esports
Ngài Ren và những thử thách sắp tới

Ngài Ren được biết đến là một người cực kỳ nghiêm khắc với đội của mình. Bởi vì thế mà anh có vị thế rất lớn trong đội, những chiến thuật cấm chọn độc đáo giúp lợi thế cho team. Anh chắc chắn sẽ dẫn dắt SE đến với thành công ngoài mong đợi, chắc chắn rằng trong mùa giải tới chúng ta sẽ thấy được một SBTC mới lạ, hùng mạnh hơn. Họ có thể sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong giải VCS mùa xuân 2023 tới đây

Hiện tại SE đang mất đi những trụ cột quan trọng của mình. Fear, Slay và Celebrity đã rời bỏ SE khiến cho hệ thống của team đang bị sơ hở trầm trọng. Điều này sẽ là một thử thách lớn cho SE. Họ đã thay cho mình những tài năng mới, và một chỗ trống còn thiếu trong team của mình là xạ thủ. Không biết rằng ai sẽ là gương mặt sáng giá góp mặt trong đội tuyển SBTC trong mùa tới.

Hãy theo dõi JBO để cùng chúng tôi cập nhật những tin tức mới nhất về đội hình của SBTC sắp tới nhé.