TSM công bố đội hình chính thức tham dự LCS Summer Split 2023

TSM

Mới đây, TSM đã chính thức xác nhận đội hình LCS Mùa hè 2023 với một số tuyển thủ từng tham dự Vòng loại trực tiếp Mùa xuân, cũng như bổ sung một người đi đường giữa mới.

TSM
TSM công bố đội hình chính thức tham dự LCS Summer Split 2023

TSM công bố đội hình chính thức tham dự LCS Summer Split 2023

Đội hình của TSM gồm người đi đường trên Hauntzer, người đi rừng Bugi, người đi đường dưới WildTurtle và hỗ trợ Chime. TSM cũng sẽ chào đón Ruby, người đi đường giữa trước đây của Team Heretics của LEC với kinh nghiệm bổ sung ở LCK, LPL và PCS.

TSM đã trải qua nhiều lần thay đổi đội hình trong suốt Giải mùa xuân nhằm cố gắng khám phá ra công thức chiến thắng sau vài tuần đầu tiên thay đổi rất nhiều, bao gồm cả việc bổ sung cả Haunzter và WildTurtle trở lại đội hình chính của mình từ đội NACL của tổ chức. Kể từ đó, tổ chức này đã ngừng tham gia vào NACL, một động thái mà gần như mọi đội LCS đã thực hiện ngoại trừ Team Liquid, FlyQuest và Evil Geniuses

Vì tương lai của TSM tại LCS vẫn chưa chắc chắn, hiện tại vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra với những người chơi này nếu tổ chức rời khỏi Bắc Mỹ. Cũng không biết tổ chức nào sẽ chiếm vị trí của TSM, nếu việc bán vị trí đó được hoàn tất.

Raphaël “Targamas” Crabbé
Raphaël “Targamas” Crabbé đã “chia tay” Excel Esports

Raphaël “Targamas” Crabbé đã “chia tay” Excel Esports

Targamas đã tham gia vào mùa giải năm 2022, đặt nhiều kỳ vọng hơn nữa vào đội hình từng hứa hẹn cùng với Andrei “Odoamne” Pascu, người đi đường giữa đang lên Vincent “Vetheo” Berrié và những cựu binh như AD carry Patrik Jírů và người đi rừng Andrei “ Xerxe” Dragomir.

Mặc dù đội có rất nhiều tài năng, nhưng sức mạnh ngôi sao của từng cá nhân lại không thể phát huy hết trong Giải mùa đông 2023, khiến đội rơi xuống vị trí cuối cùng trong mùa giải thông thường với chỉ một trận thắng duy nhất trong chín trận. Hỗ trợ 22 tuổi sớm bị thay thế trong đội hình xuất phát sau khởi đầu thảm hại như vậy, khiến anh phải ngồi dự bị trong suốt Giải mùa xuân 2023.

Targamas đã trả lời bài đăng tạm biệt của Excel trên phương tiện truyền thông xã hội, khiến người hâm mộ ngạc nhiên với một thông điệp tương đối lạnh lùng trên đường rời khỏi tổ chức. Ngay sau đó, Karmine Corp đã tiết lộ đội hình xuất phát của mình cho mùa hè sắp tới, bao gồm Targamas ở đường dưới cùng với AD carry Caliste Henry-Hennebert

Tuyển thủ nổi tiếng với thời gian làm việc cho Karmine Corp với tư cách là người hỗ trợ ban đầu cho tổ chức khi họ vượt qua năm đầu tiên bằng cách giành chức vô địch Vòng loại trực tiếp LFL Mùa xuân 2021 và các danh hiệu liên tiếp là European Masters. Hỗ trợ trẻ cũng sẽ tái hợp với người đi rừng Jakub “Cinkrof” Rokicki, người cũng có tên trong danh sách Karmine Corp năm 2021 khi đội thống trị đấu trường ERL.