Trước thềm Chung kết thế giới 2022, GAM nhận tổn thất

Chung kết thế giới 2022

Mới đây, đương kim vô địch VCS tuyển Gam Esport đã phải hứng chịu tổn thất đầu trước thềm Chung kết thế giới 2022. Thời gian này, Hankay sẽ không thể tiếp tục đồng hành cùng với cả đội. Thông tin này đã khiến cộng đồng game thủ cũng như người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Tuyển GAM đang đứng trước thời gian quan trọng trước Chung kết thế giới 2022

Chung kết thế giới 2022
Tuyển GAM đang đứng trước thời gian quan trọng trước Chung kết thế giới 2022

Toàn bộ đội ngũ GAM đang ráo riết tập luyện cũng như hành trang để đến với CKTG 2022 được tổ chức tại Bắc Mỹ. Đặc biệt là sau khi họ đã có chiến thắng vang dội tại trận Chung kết VCS Mùa Hè 2022.

Theo thông tin mới nhất một số các thành viên tới từ đội ngũ ban huấn luyện cũng như các tuyển thủ đã có buổi làm thủ tục xin visa để nhập cảnh vào địa điểm thi đấu. Thế nhưng, có 1 số nhân vật trong Ban huấn luyện GAM đã gặp phải một số trục trặc.

Vấn đề mà GAM đang gặp phải đó là việc Hankay – Phân tích viên của GAM Éports đã có thông báo khiến nhiều người lo lắng. Cụ thể, trên dòng trạng thái này cho biết anh không thể cùng đội tuyển tham dự CKTG do nhiều nguyên do.

Tuy nhiên, theo nhiều người đồn đoán trong cộng đồng LMHT Việt cho rằng Hankay không thể hoàn thành thủ tục xin visa. Vì thế, anh chàng sẽ bỏ lỡ cơ hội đồng hành trên chặng đường sắp tới cùng GAM Esports.

Phân tích viên GAM không đồng hành cùng đội tuyển

Chung kết thế giới 2022
Việc thiếu vắng Hankay là một thiếu sót lớn

Việc thiếu vắng Hankay là một thiếu sót lớn trong chiến dịch chinh phục ngôi vị Vô địch CKTG 2022 sắp tới. Hankay với vai trò là phân tích viên sẽ có ảnh hưởng quan trọng tới đội tuyển. Trong đó, chủ yếu là vận hành chiến thuật. Như vậy, GAM sẽ gặp nhiều khó khăn khi đưa ra các thông tin hữu ích cho khâu ban/pick. Hơn thế nữa, cũng sẽ khó lòng nắm rõ hơn các đối thủ của mình.

Có rất nhiều khả năng Hankay sẽ chọn hình thức tham gia online. Tuy nhiên, điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới cá nhân Hankay cũng như cả Ban huấn luyện GAM. Bởi thực tế hình thức này sẽ gặp khó khăn về khoảng cách địa lý.

Tuyển GAM sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian tới. Cho tới hiện tại, vẫn chưa rõ liệu ngoài Hankay sẽ còn có ai trong đội hình của GAM phải bỏ lỡ giải đấu cao quý nhất của nền LMHT thế giới này hay không. Hiện tại, người hâm mộ chỉ biết chờ đợi. Chúng ta đều hy vọng sẽ không xuất hiện thêm bất kỳ tổn thất nào diễn ra với GAM. Đặc biệt là khi hành trình quan trọng tại Bắc Mỹ đang cận kề. Thông tin đội hình chính thức tham gia Chung kết thế giới 2022 của GAM sẽ được cập nhật rõ hơn trong thời gian tới. Các bạn hãy theo dõi thường xuyên để nắm bắt tình hình của GAM nhé.