Toplane và đi rừng của Team Vitality tiền mùa giải LEC 2023

PHOTON

Team Vitality sang năm mới đã ký hợp đồng với bốn người chơi mới với hy vọng khôi phục danh tiếng ở khu vực châu Âu. Liệu đội hình này có thể làm được điều đó hay không? Hãy cùng đánh giá với JBO.

TOPLANE Team Vitality – KYEONG “PHOTON” GYU-TAE

PHOTON
Photon cựu đường trên của T1 Challengers đã giành được vô số chiến thắng cho đội tuyển Pháp

Photon cựu đường trên của T1 Challengers đã giành được vô số chiến thắng cho đội tuyển Pháp. Tuyển thủ 21 tuổi này đã thi đấu tại Gen.G Academy cho mùa giải 2020. Đứng trong top 16 của giải đấu LCK Academy Series 2020 vào tháng 8. Sau đó, anh ấy gia nhập đội Học viện của Liiv SANDBOX, lọt vào cả vòng loại trực tiếp Mùa xuân và Mùa hè 2021. Trước khi bắt đầu LCK CL Mùa xuân 2022, anh  đã tham gia T1 Challengers. Vào Mùa hè Photon và đồng đội đã vô địch.

Theo tin đồn, tuyển thủ trẻ này được coi là ứng cử viên cho đội hình chính của T1 trong trường hợp Choi “Zeus” Woo-je rời đi. Nhưng anh chưa bao giờ có cơ hội để làm điều này. Photon sẽ khiến bất kỳ ai mà anh ta đối mặt phải khiếp sợ. Hero được chơi nhiều nhất của anh là Gwen. Nhưng anh đã chơi một số anh hùng khác thường, chẳng hạn như Sylas và Lillia trong topplane. Anh cũng thành thạo Akshan, mặc dù chỉ thắng 1 trận trong số 3 trận đã đấu. 

ĐI RỪNG – ZHOU “BO” YANG-BO

ZHOU “BO” YANG-BO
Bo cuối cùng cũng có thể gia nhập đội Vitality

Bo cuối cùng cũng có thể gia nhập đội Vitality sau khi trải qua Mùa hè năm ngoái với tư cách là người thay thế. Tuyển thủ Trung Quốc đã là một phần của eStar Young cho Mùa giải LDL Mùa hè 2020. Tại đây anh và đội của mình đứng thứ 4 trong Mùa giải chính thức và nằm trong top 8 ở Vòng loại trực tiếp. Anh gia nhập FunPlus Phoenix sau khi đội giành chức vô địch thế giới 2020. Nhưng chỉ ở lại với họ trong Giải mùa xuân 2021. Tại giải này anh chơi 10 trận  và thắng tất cả. Thậm chí còn đánh bại các Nhà vô địch như Nidalee và Pantheon.

Tuy nhiên, tuyển thủ 20 tuổi không có một trận đấu chuyên nghiệp nào kể từ khi cùng đồng đội cán đích ở vị trí thứ 5 cách đây 2 năm. Nên anh không có nhiều thời gian tập luyện ở cấp độ cao nhất. Tài khoản EU West của anh, zyb hiện đang ở Master elo với 139 ĐG. Nhưng như đã thể hiện vào năm 2021, anh ấy cũng rất có khả năng với những người đi rừng theo phong cách gank hơn. Bo đã được kỳ vọng rất cao kể từ mùa Xuân năm ngoái khi ra mắt, vì vậy anh ấy nên là một cầu thủ được chú ý.