Tìm hiểu Chế độ trò chơi Cá tháng Tư 2023 mới trong LMHT

LMHT

Riot Games luôn chiêu đãi người hâm mộ LMHT bằng những sự kiện mới, bao gồm cả Ngày Cá tháng Tư. Nhà phát triển không chỉ phát hành giao diện cho dịp này mà còn có một chế độ trò chơi sẽ có sẵn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

LMHT
Tìm hiểu Chế độ trò chơi Cá tháng Tư mới trong LMHT

Tìm hiểu Chế độ trò chơi Cá tháng Tư mới trong LMHT

Chế độ chơi Cá tháng Tư mới của LMHT có rất nhiều Poros. Cua huỳnh đế dường như cũng đóng một vai trò quan trọng trong chế độ trò chơi kể từ khi nó xuất hiện trong đoạn giới thiệu. Ngoài ra còn có những chiếc mũ mà người chơi sẽ nhặt được từ mặt đất, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể. Chế độ trò chơi Cá tháng Tư dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3.

Coi Cá tháng Tư là một sự kiện có thời gian giới hạn, chế độ trò chơi và giao diện liên quan đến sự kiện sẽ chỉ khả dụng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Nếu có một trang phục mà bạn yêu thích, đã đến lúc thêm nó vào bộ sưu tập của bạn, vì các trang phục sự kiện thường quay trở lại cửa hàng trong trò chơi theo định kỳ hàng năm, nhưng chúng vẫn sẽ xuất hiện trong các hộp chiến lợi phẩm. Ngoài các chế độ trò chơi và giao diện mới, Riot cũng có thể tung ra những thử thách mới mà người chơi có thể hoàn thành để kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa trong suốt sự kiện Cá tháng Tư.

Khi nào Chế độ trò chơi Cá tháng Tư 2023 kết thúc?

LMHT
Khi nào Chế độ trò chơi Cá tháng Tư 2023 kết thúc?

Riot không chỉ kỷ niệm ngày Cá tháng Tư, mà ngày lễ này còn có cùng ngày với Ngày Urf, một kỷ niệm cho ngày Lợn biển Urf qua đời một cách bi thảm. Trong quá khứ, LMHT đã nhận được các sự kiện như chế độ Bắn siêu tốc (URF) được người hâm mộ yêu thích cũng như các bổ sung nhỏ như sự kiện năm ngoái chứng kiến ​​những sự kiện kỳ ​​quặc xảy ra trên khắp Rift .

Riot đã tiết lộ những gì có trong sự kiện Cá tháng Tư, nhưng nhiều người chơi đang tự hỏi khi nào chế độ trò chơi sẽ kết thúc. Thật không may, không có ngày chính thức nào được Riot đưa ra về ngày kết thúc chế độ Giải đấu Ngày Cá tháng Tư năm 2023.

Dựa trên các sự kiện Cá tháng Tư trước đó do Riot tổ chức, chúng ta có thể ước tính sơ bộ về thời điểm chế độ trò chơi năm nay kết thúc. Hai năm trước, sự kiện Cá tháng Tư của Space Groove kéo dài từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5, và điều tương tự cũng xảy ra vào năm ngoái với những bổ sung hỗn loạn của Riot cho Rift. Với suy nghĩ này, chúng ta có thể cho rằng chế độ Cá tháng Tư của Liên minh năm nay sẽ kéo dài trong hai bản vá hoặc khoảng một tháng.