Sức mạnh “out trình” thật sự của các đội tuyển LPL

LPL

Với khát khao giành lấy ngôi vương, LPL đã đem đến CKTG 2022 hàng loạt đội hình mạnh nhất lịch sử LMHT. Thời điểm hiện tại, LPL đang sở hữu 4 ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch gồm JDG, TES, EDG và RNG. Cùng JBO tìm hiểu về sức mạnh thật sự của đội tuyển từ xứ Trung này nhé.

JD Gaming – Nhà Vô Địch LPL

LPL
JD Gaming – Nhà Vô Địch LPL

JD Gaming là đội tuyển nổi danh bởi lối chơi đoàn kết gắn bó giữa các thành viên. Đồng thời, họ còn có phong độ tốt trong hầu hết các trận đấu. Vì vậy, JD Gaming có khả năng giao tranh tổng vô cùng đáng sợ với tỷ lệ chiến thắng cực kỳ cao.

Tuy nhiên, JD Gaming lại có một thiếu sót cần phải khắc phục bài bản. Đó là hai thành viên 369 và Yagao có vị trí tại đường đơn lại khởi đầu khá chậm chạp và an toàn. Điều này khiến trận thi đấu thiếu đi sự gây cấn, đột phá mà nhiều fan hâm mộ mong chờ.

TOP Esports – Á Quân LPL

LPL
TOP Esports – Á Quân LPL

TES sở hữu lối chơi độc đáo so với các đội tuyển còn lại. Dựa vào việc sở hữu các thành viên có kỹ năng cao, lối chơi của TES vô cùng “hổ báo”. Vì thế, TOP Esports thường sẽ có được lợi thế vào đoạn đầu và giữa trận. Tuy nhiên, giai đoạn sau của trận đấu, đường giữa knight lại vắng bóng những ảnh hưởng mạnh mẽ trong những pha giao tranh then chốt.

Bên cạnh đó, người xem sẽ thường thấy những pha xử lý khó hiểu của xạ thủ JackeyLove. Cụ thể là đột ngột hổ báo lao lên rồi mất mạng khiến đồng đội gặp không ít khó khăn.

Edward Gaming – Nhà vô địch thế giới 

LPL
Edward Gaming – Nhà vô địch thế giới

Điểm mạnh Edward Gaming là khả năng phối hợp nhóm cực kỳ tốt và chặt chẽ. Đặc biệt. trong những thế trận kiểm soát mục tiêu hay giao tranh tổng, mối liên kết giữa các thành viên trong đội thể hiện rõ ràng nhất. Dù vậy, mùa giải năm nay, EDG lại hay gặp khó khăn trong các quyết định dứt điểm trận đấu.

EDG cần cải thiện ngay thiếu sót này nếu không muốn gặp phải thua cuộc lần nữa. Bởi CKTG 2022 không chỉ hội tụ các đội tuyển mạnh mà còn là sự xuất hiện của các chiến lược gia tài nâng. Do đó, nhiều đội tuyển sẽ tận dụng sai lầm của đối phương triệt để. Chỉ cần sai một li, Viper và các đồng đội có thể mất đi ưu thế vốn đã thuộc về mình.

RNG – Hạt giống số 4 

LPL
RNG – Hạt giống số 4

RNG gần đây thường bỏ lỡ những trận đấu mà họ có ưu thế vô cùng lớn. Họ có kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, RNG luôn phải chịu những thất bại không đáng có trong thế dẫn trước. Bù lại, họ lại khiến nhiều người trầm trồ với những pha lật ngược tình thế bắt mắt và kịch tính.

Hãy theo dõi ngay JBO để cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến ESPORTS nhé.