CKTG 2022: Lịch thi đấu ngày 30/9: SGB chạm trán IW

CKTG 2022

CKTG được gọi đầy đủ là Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại. Là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm mục đích các đội tuyển game thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu trên thế giới. Có phải bạn đang tìm kiếm và theo dõi lịch thi đấu của CKTG 2022? Vậy thì hôm nay JBO sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về lịch thi đấu giữa các đội ngày 30/9 nhé!

Thông tin về các đội thi đấu ngày 30/9

Theo lịch thi đấu được công bố, vòng Khởi Động CKTG 2022 được diễn ra vào ngày 30/09 với sự góp mặt của 2 đội. Trong đó, đại diện đến từ Việt Nam Saigon Buffalo cũng sẽ bắt đầu thi đấu. Và đối thủ của Bầy trâu là đại diện đến từ Tây Ban Nha: İstanbul Wildcats. Đây là trận đấu được mong đợi. Vì 2 đội được mệnh danh là quái vật của sàn đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Để thuận lợi đi sâu vào vòng trong, SGB phải nỗ lực hết mình đánh bại được 2 đội tuyển IW và Pool 3 ở bảng B. Đồng thời nếu chiến thắng, SGB sẽ có được tâm lý thoải mái, tạo đòn bẩy để dành vô địch chung cuộc.  

CKTG 2022
SGB phải nỗ lực hết mình đánh bại được 2 đội tuyển IW và Pool 3 ở bảng B

Lịch thi đấu Vòng Khởi Động CKTG 2022 ngày 30/9

Giờ Trận đấu Đội 1  Đội 2 
3h00 Vòng bảng VKĐ ISG MAD
4h00 Vòng bảng VKĐ FNC EG
5h00 Vòng bảng VKĐ LLL BYG
6h00 Vòng bảng VKĐ MAD IW
7h00 Vòng bảng VKĐ CHF FNC
8h00 Vòng bảng VKĐ DFM LLL
9h00 Vòng bảng VKĐ SGB IW
10h00 Vòng bảng VKĐ DRX RNG

DRX vs RNG – Khi các nhà vô địch trạm chán

Ngoài trận đấu giữa SGB và IW, thì trong mắt người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại VIệt Nam màn combat giữa 2 đội DRX vs RNG rất đáng để mong chờ. Ở CKTG 2022, hai đội chỉ có dịp gặp mặt trong một lần duy nhất tại vòng Khởi Động. Vậy nên cả  đội được dự đoán sẽ đem đến màn thi đấu mãn nhãn. 

CKTG 2022
DRX vs RNG – Khi các nhà vô địch trạm chán

Từ lâu, hai đội đã nổi tiếng nhờ năng lực của các thành viên. Không những thế còn liên tiếp đạt được các giải cao. Chính vì vậy, sự góp mặt trong vòng Khởi Động của DRX vs RNG tại CKTG 2022 lần này đã mang đến làn sóng mạnh mẽ, thu hút hàng triệu người quan tâm. 

Những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên về lịch thi đấu ngày 30/9 rất rõ ràng và cụ thể. Mong rằng các quý vị khán giả hãy ghi nhớ và đón xem đúng lịch. Và không bỏ qua bất kì một trận combat siêu kịch tính nào giữa các đội tham gia. Giải đấu này hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới cho cộng đồng LMHT Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Đừng quên thường xuyên truy cập JBO để theo dõi tin tức của các đội mỗi ngày nhé!