Stormrazor, Echoes of Helia giảm sức mạnh ở LMHT 13.11

Echoes of Helia

Đối với phiên bản LMHT 13.11, Riot Games hiện đang nhắm đến việc tìm kiếm sự cân bằng phù hợp cho các vật phẩm mới sau khi cho các Nhà triệu hồi thử nghiệm toàn bộ bản vá, bao gồm rất nhiều thay đổi đối với các vật phẩm chính của Liên minh như Echoes of Helia, Statikk Shiv, Stormrazor và Kraken Slayer được tiết lộ bởi các nhà phát triển trên Twitter trong bản xem trước chi tiết.

Echoes of Helia
Echoes of Helia giảm sức mạnh ở LMHT 13.11

Echoes of Helia giảm sức mạnh ở LMHT 13.11

Echoes of Helia đã được thêm vào như một lựa chọn khác cho những người mê hoặc đang muốn gây thêm một chút sát thương bằng cách cấu rỉa của họ, cùng với việc mang lại một lượng hồi máu tốt cho đồng minh của họ. Tuy nhiên, để cân bằng vật phẩm này, Riot đang giảm khả năng hồi máu của vật phẩm này trên mỗi mảnh ở đầu trò chơi để nó chỉ tăng lên sau cấp sáu. Họ cũng đang giảm sát thương trên mỗi mảnh vào cuối game.

Toàn bộ bộ sưu tập vật phẩm đã được tân trang lại cho xạ thủ ở bản vá trước, bao gồm cả sự trở lại của Dao điện Statikk, thứ sẽ được tăng một số sát thương kha khá cho bản vá tiếp theo. Sát thương nội tại được cường hóa không chỉ tăng thêm 20 sát thương ở mọi cấp độ, mà còn gây thêm 30% sát thương lên lính, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ tướng nào cần dọn lính.

Kraken Slayer
Kraken Slayer được buff nhiệt tình trong LMHT 13.11

Kraken Slayer được buff nhiệt tình trong LMHT 13.11

Tương tự, Kraken Slayer cũng sẽ nhận được những ưu đãi lớn trong Bản cập nhật 13.11, bao gồm cả việc hoán đổi từ sát thương phép thành sát thương vật lý. Đồng thời, nó sẽ nhận sát thương theo tỷ lệ thay vì sát thương tĩnh 20, đi kèm với tổng tỷ lệ SMCK tăng lên và sát thương theo tỷ lệ SMPT thêm 15%.

Tuy nhiên , không phải mọi thứ đều hoàn toàn suôn sẻ đối với AD chính của LMHT . Ví dụ, Galeforce sẽ nhận được một số giảm sức mạnh lớn đối với hiệu quả của nó trong bản cập nhật này, bao gồm giảm 50% đòn đánh chí mạng, với mức giảm sát thương thực thi tối đa 10%. Đây có thể là một đợt giảm sức mạnh đủ để giảm tầm quan trọng của vật phẩm này trong cách lên đồ của ADC, mặc dù nó vẫn cung cấp một lượng cơ động tốt cho bất kỳ tướng nào thiếu khả năng tự lột xác.

Ngoài ra, Runaan’s Hurricane sẽ gây ít hơn 15 điểm sát thương trên đòn đánh, trong khi Kiếm Ma của Youmuu sẽ ít sát thương hơn và ít hơn 5 lần tốc độ. Stormrazor đang được giảm AD nhỏ để đi cùng với sát thương năng lượng thấp hơn.

Các nhà phát triển rõ ràng vẫn đang cố gắng tìm ra điểm hấp dẫn cho những trang bị này trong meta hiện tại, đặc biệt là với những tướng hiện đang phổ biến trong xếp hạng đơn và lối chơi chuyên nghiệp như Jinx, Xayah, Zeri và Aphelios.