SK Gaming mang về 4 người chơi cho đội hình LEC 2023

SK Gaming

SK Gaming cuối cùng đã đưa ra thông báo chính thức về đội hình Liên minh huyền thoại thi đấu trong năm 2023. Sau khi kết thúc ở vị trí thứ tám với thành tích 7-11 ở cả LEC Mùa xuân và Mùa hè năm ngoái, không có gì ngạc nhiên khi ban lãnh đạo SK muốn thực hiện các thay đổi vào năm 2023. Do đó, tuyển thủ SK duy nhất trở lại từ LEC Mùa hè 2022 Split là người đi đường giữa Sertuss.

SK Gaming mang về 4 người chơi cho đội hình LEC 2023

SK Gaming
SK Gaming mang về 4 người chơi cho đội hình LEC 2023

Exakick và Doss đều đang tiến tới LEC sau khi giành chiến thắng liên tiếp với LDLC OL tại giải đấu quốc gia Pháp. Bộ đôi này đã giành chiến thắng 5 – 1 để đứng đầu bảng đấu tại European Masters Mùa hè 2022. Trước khi gục ngã trước Team Heretics 3 – 1 trong trận bán kết.

Người đi đường trên Irrelevant đến từ Misfits Gaming. Anh đã thể hiện tốt trong lần đầu tiên tham gia các giải đấu lớn. Đội đứng thứ tư với thành tích 10 – 8 trước khi bị Fnatic quét sạch ở vòng loại trực tiếp.

Tiếp đến là gười đi rừng cũ của Excel, Markoon. Họ đứng thứ sáu trong LEC Summer Split 2022. Kết thúc với thành tích 9 – 9 trước khi gục ngã trước Fnatic ở vòng loại trực tiếp trong loạt trận sát nút 3 – 2.

Nhìn chung, đội hình SK mới có tổng cộng 135 trận đấu LEC. Hiện SK là một trong những đội hình ít kinh nghiệm hơn trong giải đấu. Họ sẽ ra mắt LEC khi Giải mùa đông 2023 bắt đầu vào ngày 21 tháng 1.

Rekkles chính thức trở lại đội tuyển Fnatic

Rekkles
Rekkles chính thức trở lại đội tuyển Fnatic

Rekkles sẽ cùng người đi đường trên Martin “Wunder” Hansen. Người đi rừng Iván “Razork” Martín và người đi đường giữa Marek “Humanoid” Brázda thi đấu trong màu áo của Fnatic. Bên cạnh đó còn có tuyển thủ hỗ trợ người Bồ Đào Nha Rúben “rhuckz” Barbosa. Gonçalo “Crusher” Brandão, cựu huấn luyện viên học viện Fnatic TQ sẽ được tham gia cùng với huấn luyện viên chiến lược Aleksi “Hiiva” Kaikkonen.

Với động thái này, Rekkles chính thức trở lại đội tuyển Fnatic. Trước đó anh cũng đã ở trong đội hình Fnatic 5 năm liên tiếp từ 2015 đến 2020. Trong những năm đó, anh đã giành được một số giải thưởng MVP. Giành được nhiều danh hiệu All-Pro Team, nâng bốn chiếc cúp LCS Châu Â. Và xuất hiện tại sáu Thế giới khác nhau. Thời gian tới anh sẽ tìm cách nâng chiếc cúp LEC đầu tiên của mình sớm nhất là Giải mùa xuân 2023.

Trong thông báo đội hình chính thức của Fnatic. Đội tin rằng việc Rekkles trở lại mang đến cho họ cơ hội chiến thắng cao nhất. “Anh ấy gia nhập đội với một động lực mới và khao khát được thi đấu. Mục tiêu cá nhân của anh phù hợp với những gì chúng tôi đang muốn đạt được vào năm 2023,” Fnatic cho biết.