Riot vô hiệu Watchful Wardstone sau khi lỗ hổng LoL phá game

Watchful Wardstone

Đã có rất nhiều lỗi và cách khai thác khác nhau trong suốt lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng một số lỗi có tác động lớn hơn nhiều so với những lỗi khác. Tuần này người chơi đã phát hiện ra một trục trặc mới khác với vật phẩm hỗ trợ Watchful Wardstone khiến các triệu hồi sư phải hoàn thành bản dựng đầy đủ của họ ngay sau khi mốc 20 phút.

Watchful Wardstone
Tìm hiểu sự cố liên quan đến Watchful Wardstone

Tìm hiểu sự cố liên quan đến Watchful Wardstone

Sự cố vàng mới này xuất hiện vào ngày 11 tháng 4, cũng cho phép các hỗ trợ hoàn toàn khác với cách xây dựng truyền thống của họ, và thay vào đó là những cách xây dựng sức mạnh toàn diện có thể tiêu diệt đội địch do chênh lệch sức mạnh.

Sự cố được phát hiện khi người chơi Liên minh lần đầu tiên bán Đá mắt cảnh giác, đây là phiên bản nâng cấp của Đá mắt cảnh giác. Sau khi bán, người chơi có thể liên tục mua và bán Watchful Wardstone khi đứng trong căn cứ, điều này sẽ mang lại cho người chơi nhiều vàng hơn số vàng mà họ sẽ mất sau nhiều chu kỳ mua và bán.

Sau một thời gian, người chơi sẽ có đủ vàng để mua hoàn toàn bản dựng sáu vật phẩm đầy đủ của họ, trong khi phần còn lại của sảnh vẫn chỉ có nhiều nhất là vật phẩm thứ hai hoặc thứ ba. Lượng vàng và sức mạnh bùng nổ này sẽ đủ để xoay chuyển tình thế trong bất kỳ cuộc giao tranh hoặc giao tranh tổng nào, phá vỡ thế trận và gây ra sự thay đổi hoàn toàn về động lượng.

Riot vô hiệu Đá mắt cảnh giác sau khi lỗ hổng LoL phá game

Watchful Wardstone
Riot vô hiệu Đá mắt cảnh giác sau khi lỗ hổng LoL phá game

Năm ngoái, những người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã bị bắt khi sử dụng một trục trặc tương tự với Đá Mắt Cảnh Sát , nơi họ sẽ liên tục tạo ra vàng trong khi đặt Mắt Kiểm Soát trong căn cứ. Các nhà phát triển sẽ xử lý lỗi này vào cuối ngày để trò chơi không bị xâm phạm nữa và thứ hạng không bị mất. Riot vẫn chưa xác nhận liệu có hình phạt nào được đưa ra cho bất kỳ người chơi nào lạm dụng trục trặc hay không vì đây là một cách dễ dàng để áp đảo đối thủ và giành chiến thắng dễ dàng để leo lên thứ hạng cao hơn.