Riot thử nghiệm chế độ LoL Quick Play mới thay cho Blind Pick

LoL Quick Play

Riot Games đang thử nghiệm một chế độ trò chơi mới có tên LoL Quick Play, chế độ này sẽ giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại tham gia trò chơi nhanh hơn bao giờ hết.

LoL Quick Play
Quick Play sẽ thay thế chế độ Blind Pick lâu đời của League ở các khu vực cụ thể

Tìm hiểu chế độ LoL Quick Play

Quick Play sẽ thay thế chế độ Blind Pick lâu đời của League ở các khu vực cụ thể trong một đợt chạy thử nghiệm trong thời gian giới hạn và sẽ cho phép người chơi chọn vai trò cụ thể của họ cũng như các kết hợp tướng khi xếp hàng cho một trận đấu . Do đó, họ sẽ có thể bỏ qua hoàn toàn việc chọn tướng và thay vào đó bắt đầu bắt đầu trò chơi ngay lập tức.

Lần đầu tiên, người chơi sẽ được bỏ qua bước chọn tướng, cho phép họ truy cập trực tiếp vào Rift với những tướng mà họ muốn chơi cùng. Các thành phần của nhóm sẽ được tạo thành từ các lựa chọn yêu thích và sẽ hiếm khi được tạo ra với sự phối hợp trong tâm trí — trừ khi các đồng đội xếp hàng cùng nhau và muốn thực hành các đòn kết hợp tử cung của họ với tư cách là một đội.

Người chơi cũng có thể tránh được rắc rối khi trải qua quá trình chọn tướng, nơi họ có thể bị trừng phạt vì lựa chọn của mình vì một lựa chọn trái meta hoặc một lựa chọn không phù hợp với thành phần hiện tại của đội. Đó là một cách tuyệt vời để người chơi thử vai trò mới và nhà vô địch mới vì họ có thể tham gia trò chơi, chơi và nhảy ngay lập tức.

Điểm nổi bật của chế độ mới

LoL Quick Play
Việc bổ sung chế độ trò chơi mới là một trong nhiều thông báo khác nhau của Riot

Chế độ trò chơi này, giống như nhiều chế độ khác trước đó, dự kiến ​​sẽ được triển khai ở nhiều khu vực trong năm tới. Nếu một khu vực cụ thể không được đưa vào thử nghiệm Chơi nhanh, cơ sở người chơi của khu vực đó sẽ chỉ cần kiên nhẫn và đợi các nhà phát triển phát hành chế độ trò chơi trong khu vực của họ.

Việc bổ sung chế độ trò chơi mới là một trong nhiều thông báo khác nhau của Riot, người đang tăng tốc cho một năm 2023 bận rộn, bao gồm việc bổ sung nhiều trang phục Tốc Chiến , ba bản cập nhật tầm trung khác nhau, VGU Skarner được chờ đợi từ lâu, v.v.