Những vị tướng sẽ tỏa sáng tại MSI 2023 (p1)

MSI 2023

Chỉ còn vài tuần nữa là chứng kiến ​​những người chiến thắng cuối cùng của giải mùa xuân chinh phục các khu vực giành một suất tham dự MSI 2023. Được tổ chức bởi Riot Games, 13 đội chiến thắng đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài tại giải đấu. Người chơi sẽ chứng kiến ​​​​các đội xuất sắc nhất từ ​​​​LEC, LCK, LPL và LCS cạnh tranh để giành phần lớn nhất trong tổng giải thưởng trị giá 200 nghìn đô la. Và dưới đây là những vị tướng sẽ tỏa sáng tại MSI 2023.

Garen – sẽ tỏa sáng tại MSI 2023

MSI 2023
Garen là một trong những tướng dễ chơi nhất

Tất cả những ai đã từng chơi LMHT đủ giỏi đều biết Garen là một trong những tướng dễ chơi nhất. Kỹ năng bị động của anh ta hồi máu cho anh ta khi không giao tranh, và kỹ năng Q của anh ta gây ra một lượng sát thương đáng kể đồng thời làm câm lặng tướng địch.

Sự đơn giản trong bộ kỹ năng của Garen khiến anh ta trở thành một lựa chọn an toàn có thể khắc chế nhiều loại tướng tốt. Vì anh ta chắc chắn sẽ nhận được một sự gia tăng đáng kể cho cả AD cơ bản (Sát thương tấn công) và Giáp cơ bản, bạn có thể mong đợi sớm được thấy Vanguard quay cuồng trên đấu trường quốc tế.

Leona

MSI 2023
Tỷ lệ Giáp và Kháng phép cộng thêm của kỹ năng W của cô ấy sẽ được cải thiện đáng kể

Những người hỗ trợ chính biết rằng nếu bạn muốn một tướng hung hãn có thể thiết lập giao tranh và đỡ đòn một vài đòn, thì Leona chắc chắn là một lựa chọn. Anh hùng không có đường cong học tập tồi và cung cấp cc cứng (kiểm soát đám đông) để cô lập các mục tiêu chính.

Tỷ lệ Giáp và Kháng phép cộng thêm của kỹ năng W của cô ấy sẽ được cải thiện đáng kể, cũng như sát thương phép thuật tổng thể của cô ấy, điều này sẽ khiến cô ấy gặp nhiều vấn đề hơn trong giai đoạn đi đường.

Poppy

MSI 2023
Bộ kỹ năng linh hoạt của Poppy cho phép cô nàng Yordle hung hãn

Một nhà vô địch xe tăng khác lọt vào danh sách này. Bộ kỹ năng linh hoạt của Poppy cho phép cô nàng Yordle hung hãn có thể tạo ra các pha làm choáng bằng khả năng tấn công của mình và ngăn chặn các pha lao tới của kẻ thù, đồng thời duy trì bản thân bằng nội tại của mình.

Biết rằng Q của cô ấy tỷ lệ với tổng lượng HP của cô ấy, các nhà phát triển tại Riot đã tăng tỷ lệ HP% cho cô ấy. Ngoài ra, giờ đây người chơi sẽ nhận thêm Kháng Phép một cách thụ động từ kỹ năng W của cô ta. Điều này, cùng với bức tường tròn bao quanh cô ấy có thể chống lại sát thủ và các tướng hỗ trợ đi rừng khác vốn phổ biến trong meta trước.