Ngoài đội Gen.G không đội LCK nào đánh bại LPL

đội Gen.G

Không đội LCK nào ngoài đội Gen.G có thể đánh bại LPL tại CKTG 2022. Đây là nhận định của cực vương CKTG Doinb. Nhận xét này đã thể hiện LPL hoàn toàn tự tin về sức mạnh của khu vực tại CKTG 2022 đầy sôi động này.

LPL là khu vực cực mạnh

đội Gen.G
LPL là khu vực cực mạnh

LPL là khu vực được đánh giá cực mạnh. Khu vực hiện đang đóng góp 4 đội được đánh giá là mạnh nhất. Điều này được thể hiện từ thời điểm trước đến nay. Hai hạt giống số 3,4 của LPL đều là những cái tên sừng sỏ như EDG và RNG. Trong đó, nổi bật nhất là đương kim vô địch JDG và á quân TES.

Cả hạt giống số 3 và 4 đều là từng là những nhà vô địch của hai giải đấu lớn CKTG 2021, MSI 2022. Với lực lượng hiện có như hiện nay thì LMHT Trung Quốc đang vô cùng tự tin về một chiếc cúp CKTG. Điều này hoàn toàn khẳng định được sức mạnh của khu vực LPL đầy tiềm năng này.

Đối với các tuyển tại các khu vực khác cũng nhận định rằng, LPL quả thực đang hội tụ những đội cực mạnh. Họ đều sở hữu những cá nhân xuất sắc. Đây là một lợi thế rất lớn giúp LPL có thể tự tin trước khi bước vào sân chơi hàng đầu này. Đã có rất nhiều thông tin trước thềm CKTG 2022 diễn ra. Người hâm mộ đang hướng tới những màn thể hiện đỉnh cao tới từ các đội của LPL.

Đánh bại LPL là điều khó khăn với các đội LCK trong đó có đội Gen.G

Chung kết thế giới 2022
Đánh bại LPL là điều khó khăn với các đội LCK trong đó có đội Gen.G

 

Nhận định về sức mạnh của LPL tại giải đấu sắp tới, cực vương CKTG 2019 đã có những chia sẻ mới nhất trên livestream của mình. Ngoài Gen.G hiện tại, không có đội LCK nào có đủ sức mạnh để hạ được các đội LPL. Trong đó, kể cả là những đội hát giống số 2,3 hay 4.

Kỳ CKTG năm nay đã chứng kiến sự chênh lệch sức mạnh cực lớn giữa LPL và các khu vực khác. Vị trí Đường giữa LNG nhận định. Nếu không đụng độ Gen.G sớm sẽ không có lý do nào khiến LPL bị out khỏi top 5.

Doinb đã tỏ rõ sự tự tin về sức mạnh hiện tại của khu vực LPL. Quả thực, hiện tại LPL cũng đang sở hữu một dàn lực lượng hùng hậu tại CKTG 2022. Họ đang rất sẵn sàng để thách thức bất kỳ một đối thủ nào.

Tuy nhiên, việc nhận định đánh bại LPL hay không còn là điều quá sớm. Bởi kỳ CKTG 2022 là một sân chơi lớn. Chúng ta hoàn toàn có thể chứng kiến những điều bất ngờ có thể xảy ra. Thực tế CKTG 2022 vẫn còn đó. Bài học là LPL mặc dù sở hữu lực lượng hùng hậu. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc khu vực này vẫn không thể giành được chiến thắng tại trận chung kết trước một DK quá mạnh.