LoL: Đội mà John Cena sẽ cổ vũ tại LoL World Championship là ai ?

John Cena cổ vũ cho các đội LPL trước Giải LoL World Championship 2019

John Cena cheers on LPL teams ahead of 2019 LoL World Championship

Xin lỗi Cloud9Team Liquid, siêu sao WWE và nam diễn viên John Cena đang cổ vũ cho các đội LPL trong Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2019.

Các đô vật gần đây đã gửi một lời cổ vũ đến các đội LPL, và nếu video không đủ bất ngờ, anh ấy đã làm điều đó bằng tiếng Trung quốc hoàn hảo.

Bạn bè WWE của tôi, Austin và Cesaro nói với tôi rằng LPL là một trong những thương hiệu esports nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Họ hỏi tôi có thể cổ vũ cho LPL tại Giải vô địch thế giới 2019 không. Tôi muốn nói, LPL hãy đi đi! Hãy nói Cena trong video.

Cena là trung tâm của sự thúc đẩy của WWE để đưa thương hiệu đô vật chuyên nghiệp của mình đến thị trường Trung Quốc. Anh ấy sẽ tham dự sự kiện WWE Live ở Thượng Hải vào ngày 21 tháng 9, mặc dù anh ấy không chính thức dự kiến ​​thi đấu tại sự kiện này.

Dưới đây là clip cụ thể:

WWE sử dụng Liên minh huyền thoại để truyền bá thương hiệu của mình
Kết quả hình ảnh cho john cena and lol

Austin “Xavier Woods” Watson và Claudio “Cesaro” Castagnoli, Castagnoli là những đô vật chuyên nghiệp đã ký hợp đồng với WWE. Những người tình cờ hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Austin Creed điều hành kênh YouTube chơi game nổi tiếng UpUpDownDown khi thấy anh chơi các trò chơi video cùng với các tính cách WWE khác.

Austin và Cesaro là một phần của sự kiện WWE vs NXT nơi các đô vật chuyên nghiệp thi đấu trong một trò chơi Liên minh huyền thoại. Mỗi đội bao gồm bốn đô vật và một streamer nổi tiếng. Sự kiện diễn ra tại trường quay LCS vào tháng Mười.

Các đô vật gần đây cũng đã đến thăm LPL. Trong một cuộc phỏng vấn với Score, bộ đôi này đã nói về sự tương đồng giữa người hâm mộ esports và người hâm mộ WWE.

Các đô vật WWE sẽ sử dụng liên minh huyền thoại để quảng bá cho hình ảnh trong tương lai

Hình ảnh có liên quan

Tôi muốn nói rằng đó là sự lựa chọn cho một lối đi tương tự trong tương lai. Tất cả chúng tôi đã trải qua một giai đoạn mà chúng tôi đã trở nên vui vẻ khi xem đấu vật hoặc chơi trò chơi video. Bây giờ, chúng tôi đã trưởng thành và chúng tôi chưa bao giờ dừng lại và những thứ đó đứng đầu bảng xếp hạng giải trí và mọi người giờ muốn có một miếng bánh nhưng chúng tôi đã ở đây trong nhiều năm, ông Austin Creed nói.

Họ say sưa nói về Liên minh huyền thoại và kỳ vọng của họ cho Giải vô địch thế giới LoL 2019. Cesaro, người đã tham dự trận chung kết LCS Mùa hè, cho biết anh hy vọng Invictus Gaming sẽ bảo vệ danh hiệu này. Austin tin rằng Royal Never Give Up có thể giành danh hiệu trong năm nay.

Jbo247