LMHT: TOP 5 vị tướng bá đạo nhất trong chế độ URF

URF

Bản cập nhật LMHT 12.19 đã mang đến những thay đổi mang tính đột phá. Trong đó, nhiều fan hâm mộ mong chờ nhất là chế độ URF. Ở chế độ này, các tướng vừa có khả năng bá đạo lại có ngoại hình bắt mắt. Cùng JBO đi tìm hiểu sâu hơn về 5 vị tướng bá nhất trong URF này nhé.

Shyvana tướng bá nhất trong URF

URF
Shyvana tướng bá nhất trong URF

Nhiều game thủ kỳ cựu đánh giá Shyvana là tướng mạnh top 1 sever URF. Vị tướng này trở nên khủng khiếp khi lên full đồ phép. Và tất nhiên, Shyvana sẽ có khả năng “bất khả chiến bại” nếu được chơi bởi một tay chơi chuyên nghiệp.

Một khi được trang bị đầy đủ đồ thì mỗi lần Shyvana tung chiêu làm tiêu hao nửa cây máu đối thủ. Kẻ nào “máu giấy” mà gặp phải tướng này thì sẽ bị kết liễu nhanh gọn. Hơn thế, các chiêu thức của Shyvana có thời gian hồi chiêu ngắn. Nhờ đó, việc tung chiêu một cách liên tục là vô cùng dễ dàng. Vào lúc này, đối thủ chỉ có “lấy trứng chọi đá” mà thôi. 

Vladimir siêu mạnh trong URF

URF
Vladimir siêu mạnh trong URF

Cùng là tướng hệ phép như Shyvana, Vladimir cũng sở hữu khả năng gây sát thương phép cực đỉnh. Ngoài ra, Vladimir còn có “vũ khí” Đồng Hồ Cát trứ danh. Từ đó, vị tướng có thể thực hiện những pha kết hợp liên hoàn 1 vs 5. Chiêu thức này vừa gây khó chịu lại vừa dồn đối thủ đến đường cùng. 

Zed

URF
Zed là một vị tướng hầu như luôn nằm trong danh sách đen bị cấm tại URF

Zed là vị tướng luôn nằm trong danh sách đen bị cấm tại URF. Nguyên nhân là bởi Zed quá mạnh, ngay cả lúc đánh thường. Khi góp mặt trong chế độ URF, Zed như được buff thêm sức mạnh. Thời gian hồi chiêu cực nhanh khiến các chiêu sát thương của Zed cộng dồn mạnh mẽ. Do đó, Zed được mệnh danh là “Tử thần” URF vì khiến bất kỳ ai cũng run sợ khi đến gần. 

Jhin

URF
Trong URF, Jhin luôn lọt top các tướng có sức mạnh vô cùng ấn tượng

Trong URF, Jhin luôn lọt top các tướng có sức mạnh vô cùng ấn tượng. Ngoài lượng sát thương khổng lồ như các tướng trong top, Jhin sở hữu kỹ năng di chuyển cực nhanh. Nhờ nội tại mạnh mẽ, Jhin có thể tùy ý kích tốc để truy đuổi kẻ địch hoặc hỗ trợ đồng đội. Từ đó, Jhin dễ dàng “thả diều” và tiêu diệt mọi mục tiêu một cách nhanh chóng.

Shaco

URF
Shaco sẽ liên tục đặt những hộp hề cản trở đường đi của đối phương

Nếu nói về tướng gây khó chịu bậc nhất URF thì không ai qua mặt được chú hề Shaco. Sự khó chịu này xuất phát từ khả năng tẩu thoát của chiêu Q và R. Khi đó, Shaco sẽ liên tục đặt những hộp hề cản trở đường đi của đối phương. Và kẻ địch sẽ trở nên “tức giận” khi vừa phá được hộp này thì lại xuất hiện một hộp hề khác đặt trước mặt.

Trên đây là thông tin tổng hợp về 5 vị tướng “out trình” nhất URF. Thường xuyên theo dõi JBO để update nhiều tin tức mới nhất về Esports và các tin tức về  game cho bạn nhé.